• Wed. Aug 10th, 2022

3 quy tắc “bất di bất dịch” khi nâng mũi S line

Tìm hiểu những lưu ý quan trọng khi nâng mũi S line sẽ giúp bạn sở hữu được chiếc mũi cao, thẳng, thon gọn và đẹp tự nhiên một cách an toàn, tránh những biến chứng.

Nâng mũi S line 3D từ lâu đã được xem như là một trong những dịch vụ thẩm mỹ được nhiều chị em lựa chọn thực hiện nhất, bởi chỉ cần thay đổi đôi chút về hình dáng chiếc mũi cũng đủ làm bạn trở nên xinh đẹp và quyến rũ hơn trước.

Tuy nhiên, không phải ca nâng mũi nào cũng mang lại kết quả như chị em mong muốn. Hình dáng mũi thiếu tự nhiên hoặc nguy hiểm hơn là gặp các biến chứng nguy hại như hư thủng, lộ sóng, mũi co kéo ngắn, hếch, lệch trụ,… Do đó để đảm bảo an toàn cho bản thân bạn nên tự trang bị cho mình những kiến thức cần thiết về phương pháp nâng mũi S line đạt chuẩn là như thế nào, cần lưu ý những gì.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chính thức đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam 31 Nguyễn Đình Chiểu, P.ĐaKao, Quận 1, TPHCM
Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chính thức đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam 31 Nguyễn Đình Chiểu, P.ĐaKao, Quận 1, TPHCM

Theo NCS.TS.BS Nguyễn Hữu Nam – Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc KIM, để ca nâng mũi S line của bạn đảm bảo về tính an toàn lẫn thẩm mỹ, bạn cần lưu ý 3 quy tắc “bất di bất dịch” sau.

Kiểm tra cấu trúc mũi bằng máy nội soi và máy X Quang Cone Beam 3D

Bệnh viện thẩm mỹ cần trang bị máy nội soi và máy X Quang Cone Beam CT 3D để kiểm tra cấu trúc mũi và xác định chính xác nguyên nhân gây ra khiếm khuyết của từng trường hợp. Không phải trung tâm thẩm mỹ nào cũng hiểu rõ tầm quan trọng của thiết bị cơ bản này hoặc do nguyên nhân nào đó mà không được trang bị, từ đó dẫn đến tình trạng bác sĩ đặt sụn mũi dựa trên phán đoán rất nguy hiểm, ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ sau khi nâng, khiến khách hàng phải chỉnh sửa lại nhiều lần bạn mới có được dáng mũi đẹp.

Được nhìn thấy trước kết quả phẫu thuật bằng máy Vectra 3D

Nhờ vào công nghệ Vectra 3D, khách hàng có thể xem trước kết quả phẫu thuật, từ đó có thể thảo luận với bác sĩ để lựa chọn dáng mũi mà mình yêu thích nhất. Với các số liệu cụ thể về chiều cao, hình dáng, độ nghiêng của chiếc mũi từ nhiều góc độ khác nhau trên hình ảnh 3D, bác sĩ cũng có thể tiến hành phẫu thuật một cách chính xác và làm vừa lòng khách hàng. Không được trang bị thiết bị này, bác sĩ sẽ tưởng tượng và tiến hành mổ theo những phán đoán chủ quan của mình mà không có những số liệu cụ thể. Đây là nguyên nhân chủ yếu gây ra sự thất bại của ca nâng mũi, bắt buộc bạn phải thực hiện lần 2, lần 3 mới có được dáng mũi đẹp.

Công nghệ Vectra 3D đưa ra hình ảnh mô phỏng chuẩn sau phẫu thuật, kích cỡ cụ thể sụn mũi phù hợp với dáng mũi.
Công nghệ Vectra 3D đưa ra hình ảnh mô phỏng chuẩn sau phẫu thuật, kích cỡ cụ thể sụn mũi phù hợp với dáng mũi.

Sử dụng sụn mũi đúc sẵn

Công nghệ Vectra 3D còn cho biết kích cỡ cụ thể sụn mũi đúc sẵn phù hợp với dáng mũi trên khuôn mặt bạn. Để có được dáng mũi chỉ với một ca phẫu thuật duy nhất, bệnh viện thẩm mỹ mũi cần sử dụng sụn mũi đúc sẵn. Nhiều thẩm mỹ viện hiện nay vẫn sử dụng dụng sụn gọt bằng tay. Điều này làm cho ca phẫu thuật kéo dài, khiến mũi dễ bị lệch, méo mất thẩm mỹ.

BS. Nam đang giải thích cho khách hàng về vật liệu dùng trong phẫu thuật và sau phẫu thuật mũi trước khi tiến hành phẫu thuật nâng mũi S line
BS. Nam đang giải thích cho khách hàng về vật liệu dùng trong phẫu thuật và sau phẫu thuật mũi trước khi tiến hành phẫu thuật nâng mũi S line

Nâng mũi S line đẹp với 1 lần thực hiện duy nhất tại bệnh viện thẩm mỹ KIM

Bảo Lộc - người mẫu ảnh sở hữu chiếc mũi dáng cao S line chuẩn như sao Hàn sau khi nâng mũi S line tại KIM Hospital chỉ với 1 lần duy nhất.
Bảo Lộc – người mẫu ảnh sở hữu chiếc mũi dáng cao S line chuẩn như sao Hàn sau khi nâng mũi S line tại KIM Hospital chỉ với 1 lần duy nhất.

3 quy tắc mà NCS.TS.BS Nguyễn Hữu Nam chia sẻ trên sẽ giúp bạn hạn chế được những rủi ro, biến chứng khi nâng mũi. Khi đến một địa chỉ nâng mũi nào đó, bạn nên yêu cầu được tham quan thiết bị máy móc, kho sụn, quy trình thực hiện…để “tận mục sở thị”. Tốt nhất, bạn nên tham khảo từ 3-5 trung tâm để có thể chọn ra nơi tin tưởng nhằm đảm bảo bạn sẽ có được ca nâng mũi an toàn nhất.

NC. BS. Nguyễn Hữu Nam – Giám đốc KIM Hospital – Bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc
NC. BS. Nguyễn Hữu Nam – Giám đốc KIM Hospital – Bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc KIM được trang bị đầy đủ hệ thống máy nội soi, máy X Quang Cone Beam 3D và máy Vectra 3D với quy trình phẫu thuật vô trùng tuyệt đối. Bằng việc sử dụng công nghệ Vectra 3D, kết hợp với kho sụn mũi với hơn 1,000 kiểu dáng khác nhau đã được đúc sẵn theo từng kiểu dáng mũi khác nhau do ngành công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc nghiên cứu trong vài thập kỷ qua, hơn 10,000 ca nâng mũi S line 3D tại bệnh viện KIM đã diễn ra thành công và cho kết quả dáng mũi S line tự nhiên chỉ với 1 lần phẫu thuật duy nhất và bạn không phải lo lắng đến bất kì biến chứng nào.

Đến với bệnh viện KIM, bên cạnh nâng mũi S line thì khi thực hiện các dịch vụ như nâng mũi hàn quốc, gọt mặt v line, độn cằm, nâng ngực nội soi, nâng ngực chảy xệ, phẫu thuật hàm hô, gò má, căng da mặt, căng da mặt bằng chỉ, trẻ hóa da bằng tế bào gốc, trẻ hóa da Thermage, hút mỡ toàn thân, căng da bụng, chữa cười hở lợi, làm mỏng môi dày…luôn đảm bảo sự an toàn và tính thẩm mỹ cao nhất dành cho bạn.

Để được tư vấn trực tiếp từ bác sĩ, vui lòng liên hệ:

KIM Hospital – Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

31 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đakao, Quận 1, TP. HCM.

(Ngay góc ngã tư Mạc Đĩnh Chi và Nguyễn Đình Chiểu)

Tel: (+84) 8 39115678 – Hotline: (+84) 0902 898 258

Website: www.benhvienthammyhanquoc.com

Email: [email protected]