• Mon. May 23rd, 2022

30 năm cuộc đời chỉ gặp một người đàn ông tốt

ByTin Việt Nam

Sep 29, 2021
30 nam cuoc doi chi gap mot nguoi dan ong tot
30 nam cuoc doi chi gap mot nguoi dan ong tot

Mấy hôm nay tôi đọc nhiều bài viết về việc chồng phản bội. Với kinh nghiệm làm quen qua các ứng dụng hẹn hò, tôi cũng gặp nhiều chuyện như này.

Nhiều anh độc thân tôi quen qua các ứng dụng kể ở chỗ làm họ thường tìm kiếm tình một đêm, thích thì đến với nhau, sau đó xem như không có chuyện gì xảy ra. Nhiều bạn trẻ chỉ 20-25 tuổi, độc thân, thậm chí còn đi học đã tìm các mẹ đơn thân để giao lưu, họ bảo phụ nữ từng có gia đình sẽ biết chuyện chăn gối hơn mấy bạn nữ trẻ. Có anh tôi quen qua một nhóm cùng sở thích, anh có vợ con rồi vẫn tán tỉnh và nói chuyện yêu đương với tôi. Đến khi tôi phát hiện và báo cho vợ anh mà anh không có chút gì hối lỗi, lại còn muốn tôi là “phòng nhì”.

Tôi còn quen một anh trên mạng, lần đầu gặp anh đã nắm tay, lần hai gặp anh ôm hôn, đến khi gặp lần thứ ba anh có những hành động khiếm nhã. Sau đó tôi tìm hiểu anh khác, anh này từng ly hôn mà sau đó lại có thêm một đứa con với vợ cũ. Trước khi quen tôi anh còn quen một người nữa, anh kể người đó cũng thông báo có con với anh. Chắc chắn những người này tôi sẽ để họ ra khỏi cuộc đời mình ngay và luôn. Ngoài những người như vậy, còn những người khác khá ổn, có điều không hợp nhau nên tôi dừng dại.

Tôi 30 tuổi rồi nhưng từ khi biết yêu cho đến giờ chỉ gặp được một người đàn ông tốt, tiếc là anh không còn trên đời này nữa. Tôi biết trong xã hội còn nhiều người tốt nhưng sao khó tìm được người có lối sống chuẩn mực để tin tưởng và chia sẻ như vậy. Chắc thế nên gần đây có nhiều bạn trẻ chia sẻ không muốn kết hôn, sinh con; có lẽ một phần họ cũng gặp những trường hợp tương tự làm mất đi niềm tin.

Riêng tôi vẫn tin rằng cuộc đời mỗi người sẽ có một mảnh ghép phù hợp, sớm hay muộn sẽ tìm thấy. Nếu mảnh ghép đó đến quá trễ, các bạn đừng nôn nóng, hãy đợi cho đến khi tìm được người phù hợp. Đừng nên nhắm mắt cưới đại người nào đó chỉ vì quá cô đơn hay vì người khác nói ra nói vào. Hãy mạnh mẽ từ bỏ những kẻ không xứng đáng có được tình yêu ra khỏi cuộc đời mình, để rồi hiên ngang bước tiếp trên đường đời.

Hường

Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 (giờ hành chính) để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc