• Wed. Jul 6th, 2022

5 loại khoáng chất giúp quý ông tự tin thăng hoa

By

Apr 4, 2021
5 loai khoang chat tot cho kha nang chan goi cua nam gioidocx 1588631921599

Chuyện phòng the với nam giới vốn dĩ là một yếu tố quan trọng để khẳng định bản lĩnh đàn ông. Không hiếm các cặp đôi gặp mâu thuẫn, bất đồng vì các quý ông bị “yếu”. Vì thế để cải thiện sinh lý, hãy bổ sung 5 loại khoáng chất dưới đây.

Bổ sung kẽm

Đối với nam giới, kẽm chính là một trong những loại khoáng chất rất cần thiết cho sức khỏe nói chung. Trong những trường hợp nam giới kém về chuyện ấy, hãy bổ sung các tinh chất kẽm để giúp nâng cao khả năng tình dục.

Kẽm được xem là thành phần cấu thành của nhiều loại enzym tham gia vào phản ứng sinh hóa trên diện rộng. Nó cũng tham gia vào sự thay đổi cũ – mới của các tinh binh cũng như tuyến sinh dục. Vì thế khi thiếu kẽm, chức năng sinh lý của đàn ông sẽ bị ảnh hưởng.

5 loại khoáng chất giúp quý ông tự tin thăng hoa - 1

Kẽm là khoáng chất rất quan trọng với sinh lý nam

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng nếu bổ sung kẽm thường xuyên trong các loại thực phẩm sẽ giúp nam giới có thể cải thiện được sức khỏe sinh sản, cải thiện được chức năng của tuyến tiền liệt, đồng thời cải thiện cả hệ miễn dịch. Các nguồn thực phẩm giàu kẽm có thể kể đến chính là hàu biển và các sản phẩm chứa tinh chất hàu như Oyster OV, các loại nấm hay thịt nạc…

Bổ sung magie

Nam giới khi bước vào độ tuổi 30 cơ thể sẽ bắt đầu cần đến nhiều hơn magie. Khoáng chất này cần thiết cho nam giới để tăng cường sự chắc khỏe cho hệ xương khớp. Đồng thời giúp tăng cường quá trình đông máu, cải thiện hệ thống thần kinh. Tăng cường bổ sung những thực phẩm có chứa magie hoặc các thực phẩm chức năng có chứa khoáng chất này cũng góp phần tăng cường sức khỏe tình dục cho nam giới.

Theo các nghiên cứu, magiê có khả năng tăng cường sinh lý, tăng cường khả năng hoạt động của tinh trùng và sức khỏe sinh sản ở nam giới. Các loại thực phẩm có chứa nhiều magiê phải kể đến như hàu biển, sữa bò, cháo yến mạch, đậu, khoai trắng…

Bổ sung sắt cho nam giới

Sắt cũng chính là một trong những khoáng chất rất cần thiết cho nam giới. Nhất là những nam giới gặp phải các triệu chứng về sinh lý như kém cương dương, trên bảo dưới không nghe… Việc bổ sung khoáng chất này trong bữa ăn hàng ngày hoặc bổ sung thêm từ các loại thực phẩm giàu sắt sẽ giúp nam giới cải thiện sức khỏe.

5 loại khoáng chất giúp quý ông tự tin thăng hoa - 2

Hãy bổ sung khoáng chất sắt mỗi ngày

Sắt có tác dụng giúp tăng cường máu, bổ sung lượng máu còn thiếu trong cơ thể. Ngoài ra khi cơ thể đã được cung cấp đủ máu, bộ phận sinh dục nam cũng sẽ khỏe mạnh hơn. Lượng máu lưu thông tốt cũng mang lại khả năng tình dục tốt hơn cho nam giới.

Sắt có nhiều trong các loại thực phẩm như nội tạng động vật như gan gà, gan cá, gan lợn…các loại thịt, hàu biển. Hoặc đơn giản hơn có thể bổ sung thêm từ các thực phẩm chức năng có khoáng chất này.

Bổ sung canxi

Bổ sung thêm canxi chín là một biện pháp để giúp nam giới cải thiện sức khỏe tình dục. Canxi giúp nam giới cải thiện hệ xương khớp, giúp cơ thể dẻo dai hơn và tăng cường độ bền trong mỗi cuộc yêu. Việc thiếu canxi có thể gây ra tình trạng đau lưng, mỏi lưng khiến cuộc yêu bị gián đoạn. Chính vì thế với nam giới, các thực phẩm giàu canxi nên bổ sung thường xuyên hơn để tăng cường sức khỏe cho mỗi cuộc yêu. Tuy nhiên nên lưu ý nếu muốn bổ sung thêm canxi hãy bổ sung thêm cả vitamin D vì cơ chế để hấp thụ canxi là cơ thể phải có sẵn vitamin D nhất định.

Bổ sung kali cho cơ thể

Để giúp cải thiện sức khỏe tình dục cho nam giới cũng như giúp tăng cường khả năng trong chuyện ấy, nam giới cũng nên tăng cường bổ sung thêm kali cho cơ thể. Theo các nghiên cứu, kali giúp tăng khả năng hưng phấn, tăng sức bền để kéo dài cuộc yêu hơn nữa.

Nhìn chung, nam giới cần phải bổ sung thêm nhiều những khoáng chất khác ngoài 5 loại trên đây. Bạn có thể bổ sung các khoáng chất này qua các loại thực phẩm trong khẩu phần dinh dưỡng hàng ngày. Tuy nhiên nếu bạn ngại vì phải căn chỉnh hay tìm kiếm các thực phẩm có chứa các khoáng chất trên đây thì hãy sử dụng ngay Thực phẩm bảo vệ sức khỏe OYSTER OV.

Bổ sung khoáng chất và vitamin đơn giản hơn cùng OYSTER OV

OYSTER OV là một trong những loại thực phẩm giúp nam giới có thể bổ sung không chỉ 5 loại khoáng chất trên mà còn rất nhiều các loại vitamin cùng khoáng chất có lợi khác.

Trong viên uống tinh chất hàu OYSTER OV với thành phần nổi bật là bột hàu biển. Các nghiên cứu chỉ ra trong hàu biển có chứa Kẽm; Sắt; Kali; Canxi; Gluxit; Đồng; Phospho; Magie; Vitamin B1; Vitamin B2; Vitamin B3; Vitamin C; Vitamin A; Vitamin D; Carbohydrates; Chất béo; Protein… Là những thành phần rất cần thiết cho nam giới. Đặc biệt viên nang OYSTER OV chứa 350mg bột hàu biển giúp hỗ trợ tăng cường sinh lực, cải thiện hiệu quả sức khỏe tình dục.

5 loại khoáng chất giúp quý ông tự tin thăng hoa - 3

Ngoài ra OYSTER OV có chứa các thành phần quý khác như Mật nhân, Thỏ ty tử, Sâm cau, Bạch tật lê, Ba kích, Nấm ngọc cẩu, Nhục thung dung, Hạt Macca, Hồng sâm, Sừng hươu, Cá ngựa, Bột sâm Maca (Lepidium Meyenii), L-Arginine, Kẽm gluconat, Phụ liệu: magie stearat, talc, tinh bột…

Với các thành phần khoáng chất, vitamin có trong viên uống OYSTER OV, giúp hỗ trợ bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lực và hỗ trợ tăng cường sản sinh testosterone giúp quý ông có những giây phút thăng hoa.

Thông tin đặt mua Oyster OV trực tiếp từ nhà phân phối

Hotline: 024 8587 6969

Email:[email protected]

Địa chỉ: Tầng 7 Tòa Nhà San Nam,78 Duy Tân Quận Cầu Giấy Hà Nội

Website: https://oysterov.vn/

Trường Thịnh