• Tue. Dec 7th, 2021

5 lưu ý cần biết trước khi giảm mỡ

beo bung 20115 c33e5

Hiểu biết đầy đủ về cơ thể và lựa chọn được phương án điều trị thích hợp quyết định sự thành công cho công cuộc giảm mỡ.

Mỡ thừa không chỉ là kẻ thù của sắc vóc, tâm lý mà còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ bệnh tật nặng nề đối với sức khỏe của con người. Nhiều căn bệnh nguy hiểm về tim mạch, huyết áp, đái tháo đường, thậm chí đột quỵ…đều xuất phát từ nguyên nhân sâu xa là cơ thể tích tụ quá nhiều năng lượng thừa, dần dần chuyển hóa thành dạng mỡ cứng và gây rối loạn toàn bộ quá trình chuyển hóa. Do đó, việc loại bỏ mỡ thừa để cải thiện sắc vóc và ngăn ngừa bệnh tật chính là mục tiêu không thể chần chừ. Tuy nhiên, để bắt đầu tiến hành công cuộc giảm mỡ một cách hiệu quả và an toàn, bạn cần xem xét đến một số lưu ý sau:

Mỡ thừa luôn tiềm ẩn nhiều nguy cơ bệnh tật nguy hiểm về tim mạch, đái tháo
Mỡ thừa luôn tiềm ẩn nhiều nguy cơ bệnh tật nguy hiểm về tim mạch, đái tháo

1. Giảm mỡ hiệu quả nhất khi da còn đàn hồi tốt

Trên thực tế, việc điều trị giảm mỡ có thể thực hiện được ở mọi lứa tuổi. Tuy nhiên, kết quả giảm mỡ tốt nhất chỉ đạt được khi da còn đủ độ căng và đàn hồi. Nếu làn da đã bước vào giai đoạn lão hóa do collagen bị hư tổn sẽ gây ra sụt lún biểu bì, mất độ đàn hồi cần thiết, dẫn đến tình trạng chùng nhão, chảy xệ nặng nề. Lúc này cần phải thực hiện thêm phẫu thuật căng da hoặc cắt bỏ những tổ chức da thừa rất mất thời gian và đau đớn.

2. Giảm mỡ không phải là giảm cân

Nếu như giảm cân là sự sụt giảm trọng lượng của toàn bộ cơ thể thì giảm mỡ chỉ là việc làm giảm khối lượng mỡ ở khu vực cục bộ được tác động điều trị. Do đó, để công cuộc lấy lại vóc dáng đạt hiệu quả, bạn cần xác định rõ nên giảm mỡ ở những vị trí nào là cần thiết. Đồng thời, sau khi giảm mỡ, cần tích cực rèn luyện thể chất, duy trì chế độ ăn uống lành mạnh để bảo đảm mỡ thừa không có cơ hội tích tụ trở lại.

3. Phân biệt giữa mỡ và cơ bắp

Mỡ là hệ thống những mô đệm bảo vệ cơ thể và các cơ quan nội tạng, tập trung ở tầng nông dưới lớp hạ bì và nằm lẫn giữa các khối cơ bắp. Một số người có những vùng cơ thể đầy đặn như bụng, bắp tay, bắp đùi không hẳn là do mỡ, nhưng là do cơ bắp phát triển. Do đó, bạn cần phân biệt được thể trạng mập mạp là do mỡ hay cơ để có cách điều trị tốt nhất. Bởi một cơ thể săn chắc luôn quan trọng hơn số đo cân nặng.

4. Đảm bảo đủ sức khỏe trước khi giảm mỡ

Trước khi hút mỡ, bệnh nhân phải được khám sức khỏe tổng quát cẩn thận. Đối với những người có tiền sử mắc bệnh tiểu đường, rối loạn đông máu, các bệnh lý liên quan đến tim mạch, huyết áp, nghiện bia rượu, thuốc lá…tuyệt đối không được tiến hành các phương pháp phẫu thuật hút mỡ nguy hiểm, không đúng kĩ thuật.

5. Hiểu rõ phương pháp giảm mỡ

Để giảm mỡ với khối lượng lớn, bạn có thể chọn phương pháp phẫu thuật hoặc không phẫu thuật.

Mỡ thừa luôn tiềm ẩn nhiều nguy cơ bệnh tật nguy hiểm về tim mạch, đái tháo
Công nghệ giảm mỡ Cavi-Deluxe không có tác động dao kéo nguy hiểm, an toàn, nhẹ nhàng nhưng đem lại hiệu quả phá vỡ tế bào mỡ rất cao.

Với phẫu thuật hút mỡ, đây là kỹ thuật đòi hỏi phải thực hiện tại bệnh viện, nơi có điều kiện kĩ thuật tốt để đảm bảo an toàn.

Với công nghệ giảm mỡ không phẫu thuật như công nghệ Cavi-Deluxe, sẽ đánh tan mỡ trên nguyên tắc sử dụng năng lượng nhiệt và sóng âm để phá vỡ màng tế bào mỡ, ngay cả tế bào mỡ ở tầng sâu sau đó hóa lỏng một cách nhẹ nhàng.

Chỉ sau một lần điều trị, mỡ thừa ở vòng eo đã được xóa bỏ đến gần 95%.
Chỉ sau một lần điều trị, mỡ thừa ở vòng eo đã được xóa bỏ đến gần 95%.

Để biết thêm chi tiết, xem tại đây 

Viện thẩm mỹ quốc tế Dencos Luxury. Hotline: 0906888836.

– 559-561 Trần Hưng Đạo, quận 1, TP HCM. ĐT: 08 38388836 – 08 66527999.

– 135-137 Bùi Thị Xuân, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. ĐT: 0902 8888 36

– 227A Lê Hồng Phong, phường 8, Vũng Tàu. ĐT: 064 3554855 – 0982159258.

Website: http://dencosluxury.com

Facebook:https://www.facebook.com/thammyviendencos

Rss - Sitemap