552 cán bộ, giáo viên chấm thi tuyển sinh lớp 10 được xét nghiệm Covid-19

Ngày 12.6, Sở GD-ĐT tỉnh Bình Phước phối hợp Sở Y tế đã tổ chức lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 cho hơn 500 cán bộ, giáo viên tham gia công tác chấm thi lớp 10.
Cụ thể, có 552 cán bộ, giáo viên được lấy mẫu xét nghiệm Covid-19, trong đó, có 37 người trong Ban thư ký và 515 người trong ban chấm thi. Việc chủ động xét nghiệm Covid-19 sẽ mở rộng sàng lọc, phát hiện sớm các trường hợp nghi nhiễm và nhiễm Covid-19, bảo đảm an toàn sức khỏe cho cán bộ, giáo viên, nhân viên tham gia chấm thi.
552 cán bộ, giáo viên chấm thi tuyển sinh lớp 10 được xét nghiệm Covid-19 - ảnh 1

Công tác đảm bảo phòng, chống dịch được thực hiện nghiêm ngặt trong kỳ thi tuyển sinh lớp 10, năm học 2021 – 2022 vừa qua

ẢNH: HOÀNG GIÁP

Cùng với việc lấy mẫu xét nghiệm, hàng loạt biện pháp phòng, chống dịch cũng đã được triển khai để đảm bảo môi trường chấm thi an toàn cho cán bộ và giáo viên tham gia.
552 cán bộ, giáo viên chấm thi tuyển sinh lớp 10 được xét nghiệm Covid-19 - ảnh 2

Kỳ thi tuyển sinh lớp 10 đảm bảo theo đúng quy chế, không có thí sinh và cán bộ làm nhiệm vụ vi phạm quy chế thi

ẢNH: HOÀNG GIÁP

Sau 3 ngày thi, các thí sinh đã hoàn thành các môn thi theo quy định. Công tác tổ chức thi được đảm bảo theo đúng quy chế, không có thí sinh và cán bộ làm nhiệm vụ vi phạm quy chế thi trong kỳ thi tuyển sinh lớp 10.