• Thu. Aug 11th, 2022

Á hậu Phạm Hương chia sẻ bí quyết giữ làn da khỏe đẹp

By

Apr 4, 2021

Trở thành người phụ nữ đẹp đã khó, giữ gìn vẻ đẹp ngày càng rạng rỡ khó hơn rất nhiều. Á hậu Phạm Hương đã làm gì để giữ gìn phong độ đỉnh cao của sắc đẹp?

Từ lúc trở về sau cuộc thi, Phạm Hương liên tục tham gia nhiều sự kiện về văn hóa – thể thao và xã hội. Với thời gian có hạn cùng áp lực giữ gìn sức khỏe và phong độ bền vững, Hương có sử dụng những thực phẩm chức năng nào để bổ sung cho cơ thể không?

Á hậu Phạm Hương: Với thời gian có hạn cùng áp lực giữ gìn sức khỏe và phong độ bền vững, gần đây Phạm Hương có sử dụng thêm vài thực phẩm chức năng để bổ sung cho cơ thể như sảŮ phẩm MyVita để bổ sung năng lượng và sản phẩm MyVita Beauty Collagen để giúp chăm sóc làn da và chống lão hóa da. Vì công việc của Phạm Hương phải make up thường xuyên và sử dụng mỹ phẩm rất nhiều. Nếu không có sự hỗ trợ từ những sản phẩm này thì cơ thể Ŵhật khó để đào thải hết những tạp chất.
 
Á hậu Phạm Hương chia sẻ bí quyết giữ làn da khỏe đẹp
 

Trên thị trường có nhiều sản phẩm bổ sung collagen cho phụ nữ, tại sao Phạm Hương lại chọn MyVita Beauty Collagen?

Á hậu Phạm Hương: Nói thật, các sản phẩm về collagen hiện nay rất nhiều, muốn chọn loại nào cũngĠchẳng biết. Tuy nhiên torng quá trình đồng hành cùng các hoạt động thể thao của báo Tuổi Trẻ mùa World Cup vừa qua, Phạm Hương được biết thêm sản phẩm MyVita Beauty Collagen. Hương thấy giá của sản phẩm này rất hợp lý, có thể sử dụng lâu dài, sử dụng mỗi Ůgày và được nhiều chị em phụ nữ tin dùng. Vì vậy Phạm Hương cũng quyết định sử dụng MyVita Beauty Collagen như mọi người.

Khi sử dụng MyVita Beauty Collagen, Phạm Hương có quan tâm đến những thành phần trong sản phẩm Myvita beauŴy collagen không?

Á hậu Phạm Hương: Trước khi sử dụng bất cứ sản phẩm gì, đặc biệt thực phẩm chức năng hoặc thuốc bổ các loại, Phạm Hương đều đọc kỹ các thành phần. Với sản phẩm MyVita Beauty Collagen, Phạm Hương thấy ţó nhiều chất rất quan trọng và cần thiết cho phụ nữ. Bình thường chị em sợ nhất hệ tiêu hóa có vấn đề vì ảnh hưởng ngay đến làn da. Trong MyVita Beauty Collagen đã có Fiber, tức chất xơ giúp nhuận trường. Ngoài ra, hàng loạt vitamin khác như Vitamin C, Biůtin (Vitamin B8) và tinh chất Collagen chống lão hóa da. Riêng chất Biotin là một trong những vitamin B phức tạp, đối với phụ nữ trẻ dưới 19 tuổi có thể dễ dàng tái tạo chất này trong ruột nhưng với phụ nữ có tuổi, chất này rất ít nên càng lớn tuổi càng tŨấy thời gian xuất hiện trên da và tóc. Vì vậy, để duy trì Biotin, giúp cơ thể có một làn da, mái tóc, gan, mắt và hệ thần kinh khỏe mạnh thì phụ nữ nên bổ sung mỗi ngày.
 

Á hậu Phạm Hương chia sẻ bí quyết giữ làn da khỏe đẹp

Sau khi dùng thử sản phẩm MyVita Beauty collagen, Phạm Hương thấy mùi vị của sản phẩm có dễ uống khôngĿ

Á hậu Phạm Hương: Ngay lần đầu tiên dùng thử, Phạm Hương đã thấy thích ngay vì sản phẩm Myvita Beauty Collagen có mùi hương lựu rất thơm. Khi sử dụng, chị em nên pha bằng nước hơi ấm thôi sẽ thấy có nhiều khác biệt. Còn muốn có cảm gũác mát lạnh, sau khi pha thêm chút đá hoặc để trong tủ lạnh uống rất hấp dẫn.

Hỏi thật, Phạm Hương có cảm nhận bất kỳ mùi hay vị tanh nào của một sản phẩm từ động vật?

Á hậu Phạm Hương: Đây chính là điểm đặc biệt của MyVitaĠBeauty Collagen! Dù chất collagen được chiết xuất hoàn toàn từ da cá nhưng khi uống không có bất cứ mùi vị nào tanh, lại rất dễ uống vì có hương lựu. Có lẽ vì tinh chất collagen hoàn toàn được nhập khẩu từ Pháp chăng?
 
Á hậu Phạm Hương chia sẻ bí quyết giữ làn da khỏe đẹp

 
Sau thời gian 2 tháng dùng thử sản phẩm, hôm nay Phạm Hương có thể thấy sự thay đổi nào của cơ thể chưa? Hương có thể chia sẻ những khác biệt đó cho các phụ nữ khác?
 
Á hậu Phạm Hương: Hiện nay, Phạm Hương thấy rằng da của mình đã có được sự đàn hồi và mềm hơn, không còn bị khô như trước. Phạm Hương hy vọng rằng khi tiếp tục duy trì đều đặn việc sử dụng sản phẩm MyVita Beauty Collagen ŭỗi ngày sẽ giúp da của Hương đẹp hơn nữa, săn chắc hơn. Gần đây, tóc Hương cũng khỏe, ít rụng hơn dù sử dụng nhiều hóa chất. Có lẽ, sự trẻ và khỏe ra mỗi ngày chỉ có thể cảm nhận được khi chúng ta hiểu rõ bản thân mình đang thiếu gì và cần bổ sung gì.

 

MyVita Beauty Collagen giúp hạn chế sự lão hóa da, tăng tính đàn hồi của da, hạn chế nếp nhăn trên da; giúp da khỏe mạnh, trẻ trung và hạn chế thoái hdza khớp. Với hàm lượng 3g Collagen chiết suất từ cá, nhập khẩu từ Pháp, Collagen Peptide trong MyVita Beauty Collagen đã được phân giải thành các phân tử cực nhỏ, tạo điều kiện cho việc hấp thu nhanh, thúc đẩy quá trình tổng hợp và tái tại Collšgen cần thiết cho da.

Đặc biệt, trong mỗi gói MyVita Beauty Collagen còn được bổ sung thêm Vitamin C, Biotin (Vitamin B8) và Fiber (Chất xơ), kết hợp với Collagen nguyǪn chất tạo nên một công thức vượt trội và tối ưu cho sản phẩm.

Để được tư vấn thêm xin liên hệ Bác sỹ – Dược sỹ chuyên môn qua số điện thoại: 0932 010303 – 0932 1478İ4, Số hotline: 1900 545469. Hiện sản phẩm đang bán tại các Nhà thuốc – hiệu thuốc trên toàn quốc. Tham khảo thêm chi tiết tại: www.spm.com.vn hoặc www.viensuimyvita.vn

Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

&nŢsp;
Chú thích ảnh: Á hậu Phạm Hương trong trang phục của NTK Lê Thanh Hòa,
Make up Bito,
Photo Hoo Jun Hee