• Wed. Feb 1st, 2023

Adam Levine úp mở việc ngoại tình

ByTin Việt Nam

Sep 21, 2022

MỹCa sĩ Adam Levine phủ nhận ngoại tình với người mẫu Sumner Stroh nhưng thừa nhận từng “đi quá giới hạn” sau lưng vợ.

Ngày 20/9, thủ lĩnh ban nhạc Maroon 5 lên tiếng về lời tố cáo của người mẫu Sumner Stroh: “Tôi không ngoại tình, tuy nhiên, tôi vượt qua ranh giới trong một giai đoạn đáng tiếc của cuộc đời. Tôi đã giải quyết vấn đề và chủ động khắc phục với gia đình. Vợ tôi và gia đình là những gì tôi quan tâm trên thế giới này”.

Adam Levine (phải) và vợ Behati Prinsloo mới báo tin sắp có thêm con vài tuần trước. Ảnh: Stylecaster

Adam Levine (phải) và vợ Behati Prinsloo mới báo tin sắp có thêm con vài tuần trước. Ảnh: Stylecaster

Trước đó, trên trang cá nhân, người mẫu Sumner Stroh tố cáo từng bị Adam Levine nhắn tin tán tỉnh khi còn “trẻ và ngây thơ”. Cô nói cảm giác như bị nam ca sĩ lợi dụng. Người mẫu cũng chụp ảnh màn hình các đoạn tin nhắn với Levine để làm bằng chứng.

Adam Levine trở thành chủ đề được quan tâm bậc nhất trên Twitter sau lời tố cáo của Stroh. Nhiều người tin cô còn số khác nói người mẫu muốn mượn tên tuổi của trưởng nhóm Maroon 5 để gây chú ý.

Người mẫu Sumner Stroh nói từng ngoại tình với Adam Levine. Ảnh: Sumner Stroh TikTok

Người mẫu Sumner Stroh nói từng ngoại tình với Adam Levine. Ảnh: Sumner Stroh TikTok

Bài viết của Stroh càng gây sốc khi Levine và vợ mới thông báo sắp có thêm con vài tuần trước. Ca sĩ Adam Levine sinh năm 1979, kết hôn với người mẫu Victoria’s Secret Behati Prinsloo từ năm 2014 đến nay. Cặp sao có hai con gái – Dusty Rose (năm tuổi) và Gio Grace (bốn tuổi).

Levine được biết đến với vai trò giọng ca chính của nhóm Maroon 5, từng bán hơn 135 triệu bản thu toàn cầu. Anh cùng ban nhạc đoạt nhiều giải thuờng lớn như Grammy, AMAs hay MTV Video Awards. Ngoài ca hát, Levine cũng nổi tiếng với vai trò giám khảo cuộc thi âm nhạc The Voice Mỹ và làm mẫu thời trang.

Nhà của Adam Levine

Biệt thự của vợ chồng Adam Levine. Video: AD

Phương Mai (theo Rolling Stone)