• Sun. Mar 26th, 2023

Ai là người thương em?

ByTin Việt Nam

Feb 6, 2023

Hôm nay nhân một ngày đẹp trời, em quyết định đứng dậy tìm người yêu chứ không ngồi yên một chỗ nữa.

Năm nay em 31 tuổi rồi, nghe thật đáng sợ. Em từng có kế hoạch năm 29 tuổi lấy chồng và sinh con, vậy mà kế hoạch không thành công, em thì thành cô gái mà mọi người đều nói kén chọn quá.

Em tốt nghiệp đại học xong thì làm việc tại Sài Gòn, thích cái náo nhiệt của thành phố này, dự định sống ở đây lâu dài. Thành phố này cho em nhiều cơ hội để học tập và phát triển so với quê em, một tỉnh miền Trung.

Em cao 1,57 m, người hơi gầy nhưng khỏe mạnh, gương mặt xinh, giọng nói dịu dàng. Tính em hiền lành, chịu khó, thích làm việc, có sở thích đọc sách và làm việc nhà, giỏi nấu ăn, không phải kiểu con gái dễ lẫn vào đám đông, thích nói chuyện với trẻ con và người già hơn là các bạn cùng trang lứa, không thích nói chuyện phiếm, yêu công việc và có định hướng sự nghiệp rõ ràng.

Em tìm người đàn ông có bản lĩnh, làm việc tại Sài Gòn, hơn em trên hai tuổi, không hút thuốc, không cờ bạc rượu bia, chưa từng kết hôn và chưa có con; biết chơi ít nhất hai môn thể thao, cao trên 1,7 m, tốt nghiệp đại học trở lên; công việc ổn định tạo ra nguồn thu nhập hợp pháp, đừng quá lãng mạn, yêu công việc và muốn lập gia đình nghiêm túc. Anh là người có câu chuyện của riêng mình, có nội dung; một người đàn ông biết quan tâm đến người khác, không so đo chuyện tiền bạc và tính toán chi li, sống tình cảm nhiều hơn nhưng có ý chí phấn đấu.

Nếu anh nghiêm túc sẽ thấy em thẳng thắn, chúng ta hợp nhau nhiều mặt thì em sẽ nói chuyện nhiều hơn, có khi nói hơi nhiều một tí. Yêu em, anh sẽ có một người yêu đáng để tự hào để giới thiệu với gia đình và bạn bè, một người yêu chung thủy, biết chăm sóc gia đình và vun vén cho hạnh phúc của chúng ta.

Hy vọng VnExpress làm cầu nối mang anh đến với em. Nếu đọc những dòng này anh thấy mình có thể hợp nhau, hãy viết thư cho em nhé.

Thân.

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc