• Sat. Oct 23rd, 2021

Angel beauty – Nhà tài trợ chiến lược cho Hội ngộ đỉnh cao 2016

photo 4 1468837585077

Tại sự kiện Hội Ngộ Đỉnh Cao BNI 2016 vừa qua, Angel Beauty tiếp tục ghi được dấu ấn tốt đẹp trong mắt các doanh nghiệp, đối tác kinh doanh trong và ngoài nước khi đảm nhiệm thành công vai trò Nhà Tài Trợ Chiến Lược chính.

Đây cũng là năm thứ tư, Angel Beauty đồng hành tài trợ chiến lược chính cho chương trình với mong muốn thúc đẩy sự phát triển của các doanh nghiệp, trải nghiệm tầm cao mới trên tinh thần cam kết chuyên nghiệp.

Bà Mã Đào Ngọc Bích (TGĐ Angel Beauty,là đối tác chiến lược và Đại sứ Từ thiện của BNI Việt Nam) và ông Hồ Quang Minh - Chủ tịch BNI Việt Nam
Bà Mã Đào Ngọc Bích (TGĐ Angel Beauty,là đối tác chiến lược và Đại sứ Từ thiện của BNI Việt Nam) và ông Hồ Quang Minh – Chủ tịch BNI Việt Nam

Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực làm đẹp không phẫu thuật, ứng dụng công nghệ hiện đại trên thế giới, cơ sở vật chất và chất lượng dịch vụ cao cấp 5 sao, cung cách phục vụ thân thiện và chi phí làm đẹp phù hợp, chính là yếu tố giúp Angel Beauty trở thành điểm đến quen thuộc của đông đảo khách hàng trong và ngoài nước.

Angel beauty - Nhà tài trợ chiến lược cho Hội ngộ đỉnh cao 2016 - 2

Với chủ đề “NIỀM TIN ĐẾN PHỒN VINH”, sự kiện Hội Ngộ Đỉnh Cao – BNI Việt Nam 2016” đã diễn ra thành công vào ngày 15-16/7/2016, tại thành phố Bà Rịa Vũng Tàu. Chương trình quy tụ hơn 1000 doanh nhân tham dự với những chuỗi hoạt động trọng điểm như: Business Matching, Team Building và Gala Dinner… Bên cạnh đó, còn có các hoạt động cộng đồng như: “Đi bộ từ thiện và làm sạch bãi biển”, ra mắt quỹ từ thiện BNI Foundation và trao hơn 100 xe đạp cho học sinh nghèo.

Angel beauty - Nhà tài trợ chiến lược cho Hội ngộ đỉnh cao 2016 - 3

Mr. Braith Bamkin Giám đốc khu vực BNI Melbourne West & Geelong, Bà Mã Đào Ngọc Bích – Tổng GĐ Angel Beauty Group và Mr. YP Lai – National Director BIN Thái Lan, BNI Việt Nam, BNI Korea, Philippines cùng giao lưu thân thiện

Angel beauty - Nhà tài trợ chiến lược cho Hội ngộ đỉnh cao 2016 - 4

Trong chương trình, bà Mã Đào Ngọc Bích đã trao tặng Bức tranh Ký Ức Hoàng Cung – Nam Phương Hoàng Hậu và được bà Nguyễn Kim Anh (Phó hiệu trưởng hệ thống trường TH Bắc Mỹ) đấu giá thành công với 102 triệu đồng, số tiền này được đưa vào quỹ BNI Foundation để thực hiện các hoạt động cộng đồng như tiếp sức đến trường tặng 100 xe đạp cho học sinh nghèo tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, chương trình ngày hội khuyết tật dành cho 200 người khuyết tật vào tháng 8 này.

Angel beauty - Nhà tài trợ chiến lược cho Hội ngộ đỉnh cao 2016 - 5

Với những hoạt động có ý nghĩa vì cộng đồng, bà Mã Đào Ngọc Bích và bà Nguyễn Thị Minh Phượng (Chủ tịch quỹ BNI Foundation Việt Nam) nhận bằng khen đã có nhiều đóng góp thiện nguyện xã hội từ bà Nguyễn Thu Hương (Chủ tịch Hội Chữ Thập Đỏ tỉnh Sóc Trăng).

Với tư cách là đối tác chiến lược và Đại sứ Từ thiện của BNI Việt Nam, nữ doanh nhân Mã Đào Ngọc Bích chia sẻ: “Nhận nhiệm vụ Đại sứ Từ Thiện, đồng thời là đối tác chiến lược của BNI Việt Nam, tôi cảm nhận sâu sắc và trăn trở nhiều về trọng trách của mình. Đồng hành xuyên suốt chuỗi sự kiện của tổ chức BNI Việt Nam trong năm 2016, tôi mong mỏi nhận được sự quan tâm hỗ trợ của ban lãnh đạo BNI, tập thể doanh nghiệp để xây dựng và triển khai hiệu quả các chương trình hành động hướng đến lợi ích cộng đồng…”

Rss - Sitemap