• CN. Th6 13th, 2021

Angelababy hóa công chúa xinh đẹp, phớt lờ Huỳnh Hiểu Minh

Tối 28/2, vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy cùng là khách mời trong sự kiện Đêm hội Weibo tại Thượng Hải, Trung Quốc. Cặp đôi được bố trí ngồi xa nhau và hầu như không tương tác.

Tin tức về mối quan hệ giữa Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy đang thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng khi tin đồn về cặp đôi đã bí mật ly hôn nhưng chưa công khai ngày một “bùng phát”. Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh kết hôn vào năm 2015 và đã có một cậu con trai chung 4 tuổi.

Từ năm 2018, tin đồn về mối quan hệ rạn nứt giữa cặp đôi bắt đầu xuất hiện khi Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh không còn chung đôi trong các sự kiện. Họ cũng không tương tác trên mạng xã hội và ngày một lạnh nhạt, thờ ơ với nhau. Hai người cũng không lên tiếng chính thức phủ nhận thông tin ly hôn suốt thời gian qua. 

Angelababy hóa công chúa xinh đẹp, phớt lờ Huỳnh Hiểu Minh - 1

Angelababy hóa thân thành một nàng công chúa xinh đẹp và sang trọng tại sự kiện Đêm hội Weibo tại Thượng Hải, Trung Quốc, tối 28/2.

Angelababy hóa công chúa xinh đẹp, phớt lờ Huỳnh Hiểu Minh - 2

Angelababy xuất hiện một mình trên thảm đỏ của Đêm hội Weibo

Angelababy hóa công chúa xinh đẹp, phớt lờ Huỳnh Hiểu Minh - 3

Bà mẹ một con được khen ngợi hết lời với tạo hình sang trọng và quý phái. 

Tại sự kiện tối 28/2, dù cùng xuất hiện tại một địa điểm nhưng Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh không đi cùng nhau. Trên thảm đỏ năm nay, Angelababy xuất hiện lẻ bóng còn Huỳnh Hiểu Minh không tham dự sự kiện thảm đỏ.

Trong hội trường, vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy được bố trí ngồi khá xa nhau. Huỳnh Hiểu Minh ngồi hàng ghế trên còn Angelababy lại ngồi hàng ghế phía dưới bên cạnh Triệu Lệ Dĩnh. Cả hai không hề có bất kỳ giao tiếp hay tương tác nào suốt sự kiện. 

Angelababy chọn một chiếc đầm màu vàng sang trọng và quý phái còn Huỳnh Hiểu Minh mặc vest đen. Sự lạnh nhạt của cặp đôi tại sự kiện này lại khiến fan lo lắng về tình hình hôn nhân của cả hai. Trong khi đó, blogger Trung Quốc vẫn khẳng định, cặp đôi sẽ sớm công khai chuyện ly hôn trong tương lai. 

Angelababy hóa công chúa xinh đẹp, phớt lờ Huỳnh Hiểu Minh - 4

Angelababy và “ông xã” Huỳnh Hiểu Minh đều có mặt tại sự kiện này nhưng ngồi xa nhau và không tương tác. 

Angelababy hóa công chúa xinh đẹp, phớt lờ Huỳnh Hiểu Minh - 5

Cả hai tỏ ra rất lạnh nhạt giữa thời điểm tin đồn hôn nhân rạn nứt ngày một “bùng nổ”.

Angelababy hóa công chúa xinh đẹp, phớt lờ Huỳnh Hiểu Minh - 6

Khi không xem chương trình, họ cũng chỉ chăm chú và điện thoại và không trò chuyện với nhau suốt sự kiện. 

Mi Vân

Theo QQ