• Tue. Jul 5th, 2022

Angelina Jolie thừa nhận "thiếu kỹ năng" khi làm bà mẹ ở nhà

By

Apr 4, 2021
3 1612229488249

Minh tinh Hollywood Angelina Jolie thừa nhận khi chỉ ngồi nhà trong thời gian dịch bệnh, cô thiếu nhiều kỹ năng của một bà mẹ “tại gia”.

Angelina Jolie thanh lịch dự giải BAFTA
Angelina Jolie thừa nhận thiếu kỹ năng khi làm bà mẹ ở nhà - 1

Angelina Jolie là gương mặt trang bìa của tạp chí Vogue số tháng 3/2021. Nữ diễn viên nổi tiếng chụp bộ ảnh tại ngôi biệt thự trị giá 25 triệu USD của cô ở Los Angeles, Mỹ 

Angelina Jolie thừa nhận thiếu kỹ năng khi làm bà mẹ ở nhà - 2

Trong cuộc phỏng vấn mới, nữ diễn viên 45 tuổi thừa nhận cô không coi mình là một bà mẹ ở nhà truyền thống vì cô không giỏi ngồi yên nhưng ghi nhận sáu đứa con của cô đã giúp đỡ rất nhiều trong hành trình làm mẹ của cô

Angelina Jolie thừa nhận thiếu kỹ năng khi làm bà mẹ ở nhà - 3

“Mặc dù tôi muốn có nhiều con và được làm mẹ, tôi vẫn luôn tưởng tượng nó giống như Jane Goodall, đang đi du lịch giữa một khu rừng ở đâu đó. Tôi đã không hình dung nó theo nghĩa truyền thống thực sự”

Angelina Jolie quảng bá phim tại Anh
Angelina Jolie thừa nhận thiếu kỹ năng khi làm bà mẹ ở nhà - 4

“Tôi cảm thấy mình thiếu tất cả các kỹ năng để trở thành một bà mẹ nội trợ truyền thống. Tôi đang vượt qua nó vì bọn trẻ khá kiên cường và chúng đang giúp đỡ tôi, nhưng tôi không giỏi chút nào”

Angelina Jolie thừa nhận thiếu kỹ năng khi làm bà mẹ ở nhà - 5

Ngôi sao từng giành giải Oscar đã sống độc thân kể từ khi cô ly dị Brad Pitt, 57 tuổi, vào tháng 9 năm 2016, sau 12 năm gắn bó trong đó có hai năm kết hôn 

Angelina Jolie thừa nhận thiếu kỹ năng khi làm bà mẹ ở nhà - 6

Jolie thừa nhận rằng cô không biết liệu hiện tại mình có hạnh phúc hay không nhưng khẳng định cô có cái nhìn tích cực về tương lai. Ngôi sao của The Girl, Interrupt chia sẻ: “Những năm qua khá vất vả. Tôi đang tập trung vào việc hàn gắn gia đình của chúng tôi. Nó từ từ quay trở lại, giống như băng tan và máu trở lại cơ thể tôi”

Angelina Jolie thừa nhận thiếu kỹ năng khi làm bà mẹ ở nhà - 7

“Tôi đang mong chờ tuổi 50 – Tôi cảm thấy rằng mình sẽ đạt được một số bước tiến của mình ở tuổi 50. Khi tôi nhảy trên tấm bạt lò xo vào ngày hôm trước, những đứa trẻ nói: “Không, mẹ đừng làm vậy. Mẹ sẽ tự làm đau mình.” Và tôi nghĩ: ”Chúa ơi, điều đó có buồn cười không?”

Angelina Jolie thừa nhận thiếu kỹ năng khi làm bà mẹ ở nhà - 8

“Tôi là một ngôi sao phim hành động và bây giờ bọn trẻ bảo tôi rời khỏi tấm bạt lò xo vì tôi sẽ tự làm mình bị thương. Có thể đó chỉ là sự trẻ trung trong tôi nhưng tôi thích tinh thần của tuổi trẻ.”

Angelina Jolie đưa con đi du học

Vĩnh Ngọc

Theo DM