• Fri. Dec 2nd, 2022

Anh chân thành, biết chia sẻ nhé

ByTin Việt Nam

Sep 26, 2022

Trong tình yêu, em rất mong cả hai luôn đối xử với nhau chân thành, làm cho đối phương tin tưởng, có vậy mối quan hệ mới lâu dài được.

Gửi đến anh – người em đợi suốt 38 năm.

Rất lâu rồi, em đã quên mất mình cần gì, cứ nói trong đầu rằng hiện tại bản thân rất ổn khi một mình, trong khi bạn bè đồng trang lứa đều kết hôn, con cái đi học. Cho đến khi em chợt nhận ra mình sắp bước sang tuổi 40, điều đó khiến em tự hỏi có lẽ đến lúc mình nên dừng lại và tìm một người cùng chia sẻ cuộc sống cho đến già.

Chia sẻ đôi chút về bản thân: Em chỉ cao 1,5 m, người Sài Gòn, hiền lành, ít nói khi mới tiếp xúc ban đầu, nhưng khi gặp đúng gu, em nói khá nhiều. Em rất thích trồng cây, đặc biệt sen đá, xương rồng và hoa hồng. Thời gian rảnh, em nấu ăn và làm bánh vào những dịp đặc biệt. Ngoài ra, một năm em hay dành thời gian du lịch một hai chuyến đi xa để khám phá các vùng đất mới trong và ngoài nước (nếu có thể). Trong em cũng có nhược điểm đó là bướng bỉnh, dễ giận nhưng mau quên, biết chăm sóc gia đình nhưng thỉnh thoảng vẫn lười làm.

Mong anh biết chăm lo gia đình, có công việc và nhà cửa ổn định, chân thành trong tình cảm, cùng nhau chia sẻ mọi thứ trong cuộc sống. Khi chúng ta cãi nhau, cả hai có thể im lặng trong ngày hôm đó, nhưng đến hôm sau anh hay em hãy chủ động làm hòa và nói lại vấn đề hôm trước để xóa bỏ những hiểu lầm, mâu thuẫn. Trong tình yêu, em rất mong cả hai luôn đối xử với nhau chân thành, làm cho đối phương tin tưởng, có vậy mối quan hệ mới lâu dài được.

Nếu anh cũng đang tìm kiếm những thứ như em, hãy gửi thư cho em nhé. Hy vọng ai rồi cũng tìm được hạnh phúc cho riêng mình, để sự chờ đợi này thật sự xứng đáng.

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc