• Wed. Feb 1st, 2023

Anh chịu khó, thích làm hơn nói

ByTin Việt Nam

Sep 23, 2022

Anh suy nghĩ rất nhiều nên gửi bài viết này, hy vọng tìm được em – một nửa còn lại để cùng anh bước đến con đường cuối cùng.

Sinh ra và lớn lên ở miền quê xứ Nghệ đầy nắng và gió, chính thời tiết khắc nghiệt đã rèn con người anh có sức chịu đựng lớn. Ngoại hình anh bình thường, cao mà hơi ốm, khuôn mặt được nhiều người nhận xét là sáng và hiền lành.

Từng trải qua nhiều giai đoạn, nếm trải hương vị của cuộc sống từ chua cay đến mặn ngọt, anh cảm thấy đây là một điều may mắn cho bản thân, để mình vượt qua nghịch cảnh, cảm nhận được kiếp nhân sinh hơn và trân trọng những thứ mình đang có.

Anh là người nhẫn nhịn và chịu khó, cần cù và siêng năng, không thích bia rượu, vì anh từng chứng kiến nhiều gia đình vì nhậu nhẹt mà ảnh hưởng đến hạnh phúc của gia đình, nhưng trong một số trường hợp đặc biệt, anh sẽ uống và luôn biết điểm dừng.

Anh thích nghe nhạc, thể dục và du lịch khám phá những vùng đất yên bình. Bình thường anh tập thể dục vào buổi sáng, mong em dậy sớm đi thể dục và đón một ngày mới tràn đầy năng lượng cùng anh. Anh luôn coi trọng sức khỏe của mình. Anh nghĩ khi có sức khỏe, mình mới làm việc năng suất cao hơn và tận hưởng được cuộc sống với người thân mình nhiều hơn.

Công việc hiện tại của anh có hai cơ sở và đang phát triển tốt. Anh đang cố gắng để có được một ngôi nhà ở thành phố xinh đẹp này. Chắc chắn trong thời gian ngắn nữa, anh sẽ làm được. Anh quan niệm những thứ chúng ta làm được mới là của mình. Nếu em cũng xác định tự mình xây dựng sự nghiệp, hãy cùng anh phát triển nhé.

Có thể cuộc sống này với nhiều người luôn đối nghịch nhau, người tốt lấy người không tốt, nhưng anh vẫn tin ở đâu đó quanh ta còn rất nhiều người tốt và nhiều gia đình hạnh phúc. Anh luôn quan niệm rằng gia đình là nơi mỗi ngày mình đi làm về được nghỉ ngơi, được vui vẻ và cảm nhận được tình cảm yêu thương nhau. Anh cũng cố gắng xây dựng một gia đình như vậy. Có thể sự hiểu biết của anh rất ít, nhưng sẽ là cuốn bách khoa toàn thư cho con sau này.

Về em: mong em hiền hậu và dịu dàng, chung thủy và giàu tình thương yêu, suy nghĩ tích cực và làm điều thiện lành, cùng anh xây dựng một ngôi nhà hạnh phúc, yêu thương và không lớn tiếng với nhau. Anh hướng nội nên khá kiệm lời, thích làm hơn nói. Nếu em nói nhiều, bù trừ cho anh càng tốt.

Cảm ơn em đọc hết bài viết này, hy vọng sớm gặp được em ở thành phố xinh đẹp, đáng sống và giàu tình người này.

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc