• Mon. Feb 6th, 2023

Anh chững chạc và chưa từng kết hôn nhé

ByTin Việt Nam

Nov 10, 2022

Em sinh năm 1994, học tập và làm việc tại Sài Gòn được gần mười năm, gốc miền Tây.

Như một thói quen, em lượn lờ trên báo VnExpress đọc hết mục này đến mục khác, quyết định viết bài chia sẻ hy vọng có duyên gặp được anh ở đây.

Em cao 1,61 m, nặng 53 kg, nhìn không quá ốm hoặc quá béo đâu anh. Da em không trắng, mặt không xinh nhưng không đến nỗi làm anh xấu hổ khi đi cùng đâu (cười).

Về tính cách, em rất dễ thích nghi với hoàn cảnh sống thực tế, thẳng tính và không quá khéo léo trong giao tiếp. Mọi người nhận xét rằng ban đầu gặp trông em khá khó tính, nhưng khi đã thân quen thì rất dễ chịu, vui vẻ.

Về sở thích, em thích nấu ăn nhưng do công việc bận rộn, em không có thời gian học nấu nhiều món, chỉ biết làm những món đơn giản. Nếu có cơ hội, sau này mình cùng nấu anh nhé. Ngoài ra, em rất thích đi du lịch, thích những trải nghiệm cùng bạn bè, vi vu đây đó.

Công việc hiện tại của em khá ổn định, không dừng ở đó, em cũng có tham vọng tiến xa hơn nên luôn cố gắng trau dồi kiến thức hàng ngày, cân bằng giữa công việc và cuộc sống.

Mong anh tử tế, có công việc ổn định, có chí hướng, chín chắn, chững chạc. Em độc thân, chưa từng kết hôn nên anh cũng vậy nhé. Anh bằng hoặc lớn tuổi hơn em nhé. Em cao 1,61 m, mong anh bằng hoặc cao hơn em. Hy vọng anh ổn định về kinh tế ở Sài Gòn hoặc lân cận. Em sợ mùi thuốc lá nên anh không hút thuốc cũng đừng gia trưởng nhé.

Hy vọng có duyên sẽ gặp được anh. Cảm ơn mọi người đã đọc bài. Chúc mọi người vui vẻ, hạnh phúc và sức khỏe.

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc