• Wed. Feb 1st, 2023

Anh có biết một cô giáo sống tình cảm, có nụ cười tươi?

ByTin Việt Nam

Jan 1, 2022

Em là cô gái nhỏ bé, sinh ra và lớn lên ở ngoại thành Hà Nội, có một gia đình đầm ấm yêu thương nhau.

Anh thân mến,

Những ngày về quê, em chợt nhận ra Hà Nội đã chuyển mình sang đông. Mấy chiếc lá già chào tạm biệt cây trở về nơi bắt đầu. Mấy chùm hoa sữa rung rinh nhẹ nhàng tỏa hương thơm dìu dịu như mời gọi ai đó tới chơi cùng. Thời tiết se lạnh, nhấp một ngụm trà và em chợt tưởng tượng về anh – chàng trai của em. Chúng ta từng lướt qua nhau chưa nhỉ? Để em miêu tả xem anh có nhớ không nhé.

Em là cô gái nhỏ bé, cao 1,5 m nhưng bù lại có nụ cười tươi xinh lắm đó. Anh đứng bên cạnh em sẽ tự tin lắm này. Đứng bên anh, em sẽ có cảm giác yêu thương nhiều hơn. Em sinh ra và lớn lên ở ngoại thành Hà Nội, có một gia đình đầm ấm yêu thương nhau (chỉ cần nghĩ về gia đình thôi mà em có thể xúc động luôn). Một cô gái sống tình cảm như thế, anh có biết? À, em là giáo viên dạy tiểu học của một trường liên cấp. Nghề chọn em và em cũng chọn nghề như một cái duyên bởi tình yêu trẻ. Nếu có anh ở đây, em sẽ kể thật nhiều về chúng.

Anh đang ở đâu đấy? Có biết em đang chờ? Nếu anh ở gần Hà Nội, hai ta đi về giữa hai quê nhà thật gần. Nếu anh ở xa hơn một chút cũng không sao. Đó là quãng đường dẫn ta đến hạnh phúc. Bố mẹ em chờ anh lâu lắm rồi. Em mong anh có chính kiến, biết yêu thương và chia sẻ, đặc biệt anh đừng gia trưởng nhé.

Một cô gái hay cười, thích đi du lịch khám phá dải đất chữ S xinh tươi và thích vào bếp cùng anh làm món ăn ngon cho gia đình. Em thích học tiếng Anh. Nếu anh thích học cùng hoặc biết tiếng Anh, có sẵn lòng dạy em không?

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc