• Sun. Mar 26th, 2023

Anh có muốn đôi ta cùng ‘thêm gông vào cổ’?

ByTin Việt Nam

Oct 9, 2022

Chắc anh thấy tiêu đề hơi áp lực đúng không, nhưng sẽ có gông “this” gông “that” nha.

Em nghĩ nếu đôi ta đều muốn thì hành động thêm gông này chính là niềm vui đó. Anh có muốn khám phá cuộc sống sau khi thêm gông vào thế nào không? Hãy theo em, để em mô tả một chút những điều bản thân nghĩ đến nhé.

Ban ngày hai đứa đều có công việc riêng, ở những môi trường làm việc khác nhau và có những trải nghiệm vui – buồn – hạnh phúc cũng như stress khác nhau. Chiều đến tan làm, ai về trước sẽ chuẩn bị bữa tối và đợi người kia về, chắc chắn rồi, nếu ta về cùng lúc thì cùng nhau tiến vào bếp chung nha, rồi mình chia sẻ niềm vui, nỗi buồn trong ngày. Hay chiều chiều em thèm lẩu chua cay, thịt nướng hoặc đơn giản là thèm dạo phố ăn vặt, hôm đó cả hai ta cắt cơm và ăn ngoài nhé.

Ăn xong cả hai đi bộ tập thể dục hoặc đạp xe vài vòng, sau đó chúng ta có thể tiếp tục xử lý công việc hoặc đọc một quyển sách nào đó.

Nhưng đó là cuộc sống chưa có em bé thôi. Khi có em bé rồi, có thể những mô tả trên sẽ bị đảo lộn. Vì: “Anh ơi, con ị” hay “Em ơi, con khóc”,… Nhưng chắc chắn lúc đó chúng ta có một chiếc gông hơi mệt, hơi áp lực nhưng vui vì gia đình có thêm trẻ nhỏ, đúng không anh?

Em hơi lấn sâu vào tương lai quá rồi, để quay đầu xe giới thiệu về chiếc gông là chính em đây. Em ở độ tuổi 26, sinh ra và lớn lên tại Đồng Nai, theo đạo Thiên chúa, làm việc tại Sài Gòn và làm về mảng công nghệ. Về ngoại hình, em thấy bản thân bình thường, không xinh nhưng chắc cũng không xấu, cao 1,59 m, và nặng 52 kg, được nhận xét hòa đồng, vui vẻ và là niềm vui của team.

Hy vọng chiếc gông em được đeo sẽ cao hơn em, cùng tôn giáo và nhà anh đừng xa nhà em quá. Em luôn muốn ăn Tết được đủ đầy hai bên nội ngoại.

Em nghĩ một mối quan hệ lâu dài và bền vững cho dù là tình bạn, tình yêu hay tình cảm vợ chồng sẽ là: đối đáp bằng chân tình thì nhận lại sẽ là chân tình.

Chắc chắn em đều trả lời thư dù cảm thấy anh hợp hay không hợp. Và tất nhiên câu trả lời là cảm ơn anh hay là mail/chat tiếp thì vẫn cần bước anh gửi mail đến.

Em đợi thư từ anh.

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc