• Sat. Dec 10th, 2022

Anh có muốn kết bạn với người phụ nữ cá tính?

ByTin Việt Nam

Nov 30, 2021

Tôi nhận ra mình vẫn còn đầy khát khao với cuộc sống này và mong gặp được tri kỷ để cùng chia sẻ buồn vui trong cuộc sống.

Tôi 34 tuổi, ly hôn 7 năm. Khi viết con số này ra, tôi đã giật mình khi bản thân sống khép kín lâu đến vậy. Khoảng thời gian đó tính từ thời điểm tôi vượt cạn một mình không thành công, chứ không phải thời điểm ly hôn.

Gần đây, tôi có cơ hội đi tình nguyện, có rất nhiều cảm xúc vui, buồn, xót xa lẫn lộn nhưng kết quả chúng tôi đều hạnh phúc khi hoàn thành nhiệm vụ. Còn tôi vui vì chưa bao giờ làm được việc có ích cho cộng đồng mà được ghi nhận như vậy. Vui vì tôi đã xông vào nơi mà nhiều người muốn tránh. Vui vì tôi được phân việc đúng chuyên môn nên đã phát huy hết khả năng. Vui vì tôi được sống lại những năm tháng của tuổi 20 cùng những người bạn ở ba miền đất nước… Tôi nhận ra mình vẫn còn đầy khát khao với cuộc sống này.

Tôi mong gặp được tri kỷ để cùng chia sẻ buồn vui trong cuộc sống. Anh hãy là người có sự nghiệp, điềm đạm và có trách nhiệm với gia đình. Nếu anh là công an, bộ đội hay bác sĩ càng tốt, vì tôi luôn ngưỡng mộ những người như vậy. Đó cũng là ước mơ mà tôi không thực hiện được do học lệch và ngoại hình không đủ tiêu chuẩn.

Tôi rất biết lắng nghe, hiểu chuyện, tuy nhiên sẽ đưa ra suy nghĩ và chính kiến riêng. Vậy nên, anh muốn kết bạn với người phụ nữ cá tính, hãy gửi thư cho tôi nhé.

Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 (giờ hành chính) để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc