• Sun. Feb 5th, 2023

Anh có muốn vào thế giới của em?

ByTin Việt Nam

Nov 17, 2022

Em là cô gái miền Trung, sống và làm việc tại TP HCM hơn 11 năm.

Chẳng biết em có thể tìm thấy một nửa của mình ở trên chuyên mục Hẹn hò này không. Em là cô gái nhẹ nhàng, tình cảm, không hài hước. Em không biết mô tả về mình thế nào, chỉ kể về cuộc sống thường nhật của em nhé, để xem anh có muốn tìm hiểu một cô gái như em không?

Em 30 tuổi, làm Finance. Buổi sáng em dậy lúc 6h30, nấu ăn mang theo cho buổi trưa. Em ăn theo chế độ eat clean, đến công ty và làm việc ở quận 1. Buổi tối, sau khi làm việc xong, em sẽ đi tập yoga hay nhảy zumba. Có khi buổi tối hẹn hò cà phê, ăn hột vịt lộn vỉa hè với bạn bè. Em thích uống cocktail nhẹ nhàng, thưởng thức và ngắm nhìn thành phố về đêm. Em cũng thích những quán acoustic nhẹ nhàng.

Cuối tuần, em đi bộ dưới công viên vào sáng sớm, cũng có lúc ngủ nướng đến gần trưa; dọn dẹp phòng cùng những bản nhạc nhẹ nhàng, chăm sóc chậu hoa hồng tỷ muội tuyệt đẹp và tận hưởng quyển sách điện tử trên tay, thế là hết một ngày. Cũng có những ngày dài chán ngắt nằm dài trên giường xem phim ma. Em còn thích cuối tuần dạo phố về đêm hay đi la cà những quán ăn nhỏ, lâu lâu lại ghé rạp xem phim ma.

Em chỉ muốn gặp anh – người lớn lên ở Sài Gòn, trung thực và có một cuộc sống thú vị. Thế anh có muốn bước vào thế giới của em không?

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc