• Fri. Dec 2nd, 2022

Anh có thể là bất cứ ai, miễn đủ vững chãi giữa cuộc đời

ByTin Việt Nam

Sep 24, 2022

Em 31 tuổi, hướng nội, là cô giáo yoga, thích đọc, viết, thích học hỏi, phát triển bản thân, yêu thiên nhiên, trải nghiệm và yêu sự tự do.

Đây là lá thư thứ hai em gửi đến cho chuyên mục. Lá thư đầu tiên em nhận được khá nhiều sự quan tâm của các chàng trai dễ thương, nhưng thật tiếc em chưa thể tìm được người đồng điệu để đi chung chuyến hành trình còn lại.

Mọi người nhận xét em hơi lập dị, ít nói, duy tâm, lãng mạn, nhạy cảm. Anh có thể cảm nhận nhiều hơn khi gặp em. Còn một nửa đối lập tồn tại trong em, khá “điên”. Nếu anh có thể khơi dậy, vậy chào mừng anh – người đặc biệt – đến với thế giới của em.

Em đã quen với cuộc sống một mình và thích nó. Em cho rằng ở đâu đó cũng có một người thích một mình, giống em. Nhưng chúng ta vẫn cần một người bên cạnh để có thể “một mình cùng nhau”. Điều này giúp chúng ta không phán xét, không dựa dẫm, không đòi hỏi, không oán trách, hoàn toàn hạnh phúc trong mối quan hệ này.

Em vẫn giữ nguyên ý định tìm anh như ban đầu. Xin trích lại có chỉnh sửa: “Anh hài hước và tinh tế nhé. Em không thích anh đẹp trai mà thích anh ‘lạ lùng một chút’. Anh hơn tuổi em, có thể hơn nhiều, có thể từng một lần đổ vỡ,… Anh có thể là bất cứ ai, miễn đủ vững chãi giữa cuộc đời”.

Nếu anh cảm thấy những dòng này quen thuộc, có thể chúng ta đã từng trao đổi thư từ nhưng lại lỡ lạc mất nhau. Lại nhờ anh chủ động một lần nữa.

Em!

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc