• Sun. Feb 5th, 2023

Anh có thích cô gái mét 52?

ByTin Việt Nam

Nov 9, 2022

Em sinh năm 1994, đến từ miền Tây, đi làm ở Sài Gòn hơn bảy năm rồi, làm leader tại một tập đoàn của Mỹ ở quận 1.

Dù so với các bạn cùng tuổi, có thể xem là em có xíu thành tựu nhờ vào việc không ngừng cố gắng làm việc và học tập. Nhưng nếu hỏi từ đó đến giờ em có điều gì hối tiếc không, chắc chỉ có một điều là chưa tìm được cho ba mẹ em một chàng rể ưng ý.

Mọi người hay hỏi em là sao nhìn cũng xinh còn lạc quan, yêu đời, ngày nào cũng tươi cười mà lại ế vậy. Em chỉ biết cười trừ. Thật ra cũng có lý do cả. Thời đi học, nếu không học trên lớp, em sẽ lên thư viện, học cũng toàn đứng top đầu của lớp, lúc đó chảnh lắm, dạng như: ai không giỏi hơn em thì em không cảm thấy phục và thích được. Đến khi đi làm, do bản chất nghề nghiệp, văn phòng gần 200 người mà số lượng đồng nghiệp nam chỉ tính trên đầu ngón tay. Thế là con bé chỉ biết đi làm về xong rồi đi học, rảnh rỗi đi nghe nhạc hoặc đi ăn với hội bạn FA. Đến thời điểm hiện tại, khi thấy xung quanh bạn bè đã có gia đình và con cái hết rồi, bất chợt lại cảm thấy tủi thân một xíu.

Em là fan của VnExpress và theo dõi trang này được một thời gian, hôm nay mạnh dạn gửi bài viết này mong tìm được bạn trai hơn tuổi. Quan niệm của em là không cần bạn trai giàu có vì em và anh có thể cùng nhau xây dựng gia đình của mình. Em cũng không cần một người quá đẹp trai, vì có câu là: “Củi tre dễ nấu, chồng xấu dễ xài” mà (cười). Em chỉ hy vọng anh cao tầm 1,7 m, là người cầu tiến, đặc biệt cũng đang làm việc ở TP HCM để mình tiện gặp nhau anh nhé. Nếu anh cũng muốn có mối quan hệ nghiêm túc, hãy liên hệ với em nha.

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc