• Sun. Feb 5th, 2023

Anh có tin vào định mệnh không?

ByTin Việt Nam

Oct 28, 2022

Mình là một trong số rất nhiều cô gái hàng ngày sống, học tập, làm việc và kiếm tiền đều đặn chờ ngày chàng trai của họ xuất hiện.

Thời điểm 10h tối nay, có một cô gái mở laptop ra ngồi viết đôi dòng tâm sự. Hẳn là có lý do cô gái mới làm thế. Cô gái đang tìm kiếm định mệnh của cuộc đời mình, bằng một phương pháp rất đặc biệt.

Cô gái là một “chiếc” Giáp Tuất chính hiệu. Nhiều bạn bè vẫn nói, cô mang trong mình sự trung thành (chung thủy) của một chú chó, đáng yêu đấy nhưng đôi lúc cũng dữ dằn, vô tư nhưng không thiếu sự sâu sắc, trách nhiệm và cực kỳ đáng tin (cười).

Cô gái ấy mang trong mình sự dịu dàng, đằm thắm của vùng đất Quảng Trị quê ba, nửa còn lại là sự mạnh mẽ, bản lĩnh của vùng đất Gia Lai, nơi cô sinh ra và lớn lên. Cô gái tự tin, tự lập, tự giác nhưng không tự tiện; biết tự ái nhưng cũng biết vô tư lự để tự vui tự hạnh phúc; cô gái nói chuyện lưu loát; công việc ổn định; yêu ca hát, hát được nhiều người khen; yêu thể thao đặc biệt là cầu lông; thích xem phim, đọc báo, xem thời sự; thích nghe bàn luận về chính trị dù luôn luôn lắng nghe mà lâu lâu mới hiểu (cười). Cô gái thích đi du lịch mà sợ da bị đen, thích ăn nhiều mà sợ bị múp, thích đi vào rừng sâu mà sợ rắn cắn, thích đủ thứ mà sợ cũng đủ thứ. Thế mới là con gái ạ.

Cô gái mong muốn tìm được người đàn ông trưởng thành trong tính cách và thành công trong công việc. Con gái mà, họ dễ bị chinh phục bởi những người giỏi giang hơn họ, dễ bị yêu bởi những người biết trân trọng họ. Đặc biệt riêng cô gái này thì còn rất thích những ai giỏi ngoại ngữ, ôi trời ơi, gọi là “auto falling in love” luôn.

Câu hỏi của mọi người là tại sao bây giờ cô gái vẫn một mình đúng không ạ? Thật ra có những chuyện đến bên đời chúng ta là dựa vào chữ “duyên”, có nhiều người đến bên đời chúng ta đấy nhưng không thuộc về chúng ta. Phải chăng vũ trụ đã và đang an bài tất cả?

Các cô gái ạ, hãy luôn giữ cho mình yêu đời, xinh đẹp, thể dục thể thao, giữ gìn sức khỏe, sống và làm việc chăm chỉ, rồi chữ “duyên” sẽ đem đến cho chúng mình những gì mình xứng đáng được nhận. Bạn chắc hẳn đã nghe câu: “Đừng vội vàng, điều tuyệt vời nhiều khi đến muộn màng”, “Đừng bao giờ nhắm mắt chọn bừa, kết hôn có thể muộn chứ tuyệt đối không thể lấy nhầm người”.

Các chàng trai ạ, mình là một trong số rất nhiều cô gái hàng ngày sống, học tập, làm việc và kiếm tiền đều đặn chờ ngày chàng trai của họ xuất hiện. Các chàng trai cũng phải giữ gìn sức khỏe, trau dồi bản thân, hoàn thiện tính cách, tích góp chờ ngày va vào định mệnh của đời mình và rước người phụ nữ của mình về dinh thự nhé.

Trước khi kết thúc bài viết, mình xin phép kể về chữ duyên, lý do mình biết đến chuyên mục Hẹn hò của VnExpress. Chuyện là sáng nay, mình nói chuyện với tác giả bài viết “Rao bán” cô bạn thân từng được đăng tải trên trang báo này. Không phải ngẫu nhiên mà vũ trụ gửi gắm chị ấy nói về chuyên mục này với mình, với chính mình mà không phải ai khác. Do đó, mình quyết tâm đặt tay gõ bàn phím ghi những dòng tâm sự ở trên để tìm “soul mate” của đời mình. Ít nhất mình đã chủ động để sau này không phải thốt lên hai từ “giá như”.

Đây là bài viết tìm kiếm một anh người yêu cùng vị trí địa lý ạ. Xin cảm ơn mọi người đọc đến tận đây.

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc