• Fri. Dec 2nd, 2022

Anh có về xứ Nghệ cùng em?

ByTin Việt Nam

Oct 4, 2022

Em quê ở xứ Nghệ, sinh năm 1992, ngoại hình nhỏ nhắn, nhân viên văn phòng.

Em là cô gái lười biếng. Sự lười biếng bắt đầu từ việc gần đây em có suy nghĩ muốn có một người nào đó ở bên cạnh thủ thỉ, chuyện trò, chia sẻ những điều vụn vặt trong cuộc sống, nhưng lại chần chừ lười biếng mãi để viết đôi dòng giới thiệu về bản thân.

Nhưng hôm nay em muốn vượt lười thành công. Em từng suy nghĩ về việc làm thế nào để bài viết của mình ấn tượng một chút, sẽ có cơ hội gặp gỡ nhiều người hơn. Nhưng giờ em nghĩ, cứ thoải mái, tự nhiên, mộc mạc rồi hy vọng sẽ gặp được người phù hợp với mình.

Em từng trải qua vài mối tình hồi còn đi học và bắt đầu đi làm. Công việc là nhân viên văn phòng, mức lương vừa đủ để có thể tự lo cho mọi sinh hoạt cơ bản của bản thân.

Em thuộc típ người thích sự an toàn, thích quan tâm, chăm sóc người khác, vui vẻ, hòa đồng, thích ăn cơm nhà, thỉnh thoảng hơi điên điên một chút. Cũng có người nhận xét em khá nhạt, cuộc sống cứ bình bình, chẳng có điểm nhấn, chẳng có gì nổi trội. Nhưng em tin mỗi người đều có điểm đặc biệt của riêng mình, chỉ cần gặp đúng người, điểm đặc biệt đó nhất định sẽ được khám phá ra.

Là người thích sự an toàn nên em luôn mong muốn gặp được người cho em cảm giác an toàn khi ở bên cạnh. Người mà em có thể được thoải mái là chính mình, nhưng cũng sẽ thoải mái góp ý để em thay đổi tốt hơn khi cần. Mong anh chín chắn, có trách nhiệm, yêu bản thân và yêu gia đình, thảo tính. Em luôn nghĩ muốn yêu người khác, trước tiên phải biết yêu bản thân. Hy vọng khi có bất đồng quan điểm gì với nhau, mình luôn tranh luận nhẹ nhàng, thẳng thắn, không khó chịu giữ trong lòng, cũng không động chân động tay. Em yếu đuối lắm, không đánh lại được đâu, nếu anh động tay động chân chỉ có thể lăn ra ăn vạ thôi.

Lâu lắm rồi em chưa tìm hiểu ai, trước giờ cảm thấy độc lập, tự do là hạnh phúc, còn bây giờ em lại muốn tự do nhưng vẫn trong khuôn khổ. Hy vọng qua cầu nối chuyên mục Hẹn hò của báo VnExpress, em sẽ có cơ duyên gặp được người phù hợp với mình. Nếu anh đọc bài thấy hình bóng của một người mà anh đang muốn tìm hiểu, hãy gửi mail cho em nhé.

Chúc anh và mọi người một ngày mới thật nhiều niềm vui.

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc