• Sun. Feb 5th, 2023

Anh có yêu thương người đàn bà từng đổ vỡ?

ByTin Việt Nam

Dec 6, 2022

Mình chỉ là người phụ nữ nhỏ nhắn, công việc ổn định, mọi thứ vừa đủ để có cuộc sống bình yên.

Nhiều lúc cứ nghĩ mình yếu đuối và dễ dàng gục ngã trước những khó khăn vì luôn được chở che, bao bọc từ người thân yêu. Tuy nhiên, khi đối mặt với những cú sốc cuộc đời, những biến cố, thăng trầm, cay đắng nhất, mình mới biết được bản thân mạnh mẽ đến nhường nào.

Có những lúc tưởng như gục ngã, nằm bất động trên giường vì mọi thứ như tê liệt. Sợ phải đối mặt với tất cả những người xung quanh vì sự đổ vỡ của mình. Cầm những viên thuốc ngủ trên tay định kết liễu bản thân vì thấy cuộc đời mình cay đắng quá, tệ quá khi tất cả bị phản bội một cách tàn nhẫn nhất có thể. Thế nhưng số mình không chết sớm được, sau giấc ngủ, tỉnh dậy vẫn thấy mình trên giường. Khóc thêm một lần nữa rồi dắt xe lang thang vô định.

Rồi thời gian dần trôi, mình quên đi bản thân để tất bật lo toan, giải quyết hết mọi tồn tại của chồng cũ để lại. Mình có thể bình yên để nghĩ cho bản thân sau tám năm ly hôn.

Đôi lúc một mình lo lắng mọi thứ cho con, cuộc sống cũng thấy bình yên, nhẹ nhàng. Nhưng nhiều lúc bản thân ốm đau, con cái ốm đau, lúc đó chợt ước rằng có ai đó cùng mình san sẻ, giúp đỡ và ở bên.

Với mình, trải qua mọi đắng cay cùng cực nhất: chồng ngoại tình, đối xử tệ bạc, đổ nợ lên vai và bỏ nhà ra đi để mình gánh một đống nợ, giờ đây mình chỉ mong có một người đủ yêu thương, đủ trách nhiệm và thủy chung để đi cùng mình quãng đời còn lại.

Nếu có duyên mong được gặp nửa còn lại của đời mình, phù hợp với hoàn cảnh, đặc biệt biết yêu thương, chung thủy và đừng cục súc.

Mình vẫn hy vọng sẽ bình yên phần đời còn lại.

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc