• Wed. Feb 1st, 2023

Anh đánh rơi ‘chiếc gấu’ dễ thương nè

ByTin Việt Nam

Dec 31, 2021

Một mùa đông nữa lại về, em vẫn đi tìm cho mình “một nửa” để được che chở, vỗ về.

Em sống và làm việc tại Bắc Ninh, công việc văn phòng ổn định. Ngoại hình của em ổn, xinh xắn, cao 1,6 m. Tính em khá hiền, có đôi chút trẻ con, đặc biệt với người yêu. Tuy nhiên, trong công việc, em hoàn toàn nghiêm khắc và đôi chút cầu toàn. Tự nhận thấy mình biết yêu thương, quan tâm người xung quanh, thi thoảng hay mít ướt. Nếu gặp tình huống nào đó không kiềm chế được cảm xúc, nước mắt em lại rơi lã chã. Tuy nhiên, anh đừng quá lo lắng, đó là do tần số cảm xúc của em hơi cao chút thôi, còn bình thường em rất mạnh mẽ và quyết đoán. Khi rảnh rỗi, đặc biệt vào cuối tuần, em rất thích nấu nướng cho gia đình.

Gia đình em khá cơ bản, bố là cán bộ về hưu, mẹ làm nông. Anh chị em đã lập gia đình và ổn định, còn mỗi em là út của gia đình. Tuy vậy, bố mẹ rất hiện đại, có con gái chưa lấy chồng như quả bom nổ chậm nhưng bố mẹ chưa bao giờ giục em phải lấy người này người kia, luôn tôn trọng quyết định của con cái. Bởi chỉ khi nào tìm được một người đủ yêu thương, lo lắng cho con gái, ông bà mới vui vẻ, hạnh phúc. Vậy nên 26 tuổi, em vẫn cố gắng tìm kiếm người đàn ông tốt thứ hai sau bố em.

Mong anh chững chạc, ưa nhìn. “Đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm”, với em, một người đàn ông trưởng thành, công việc ổn định sẽ là chỗ dựa vững chắc cho gia đình sau này. Vì em đã 26 tuổi nên mong anh tầm tuổi 33 đổ về là ổn. Với gia đình, hãy luôn là người con hiếu thảo anh nhé. Một điều quan trọng nhất là hãy yêu em thật nghiêm túc và ấm áp nhất có thể. Nếu anh cùng ở Bắc Ninh với em thì thật may mắn, còn không đừng xa quá nhé. Em không muốn yêu xa, cô đơn mỗi dịp lễ quan trọng đâu.

Thư đến đây thôi. Nếu anh thấy em là gu của anh, hãy gửi mail cho em nhé.

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc