• Fri. Dec 2nd, 2022

Anh hiền lành, chưa từng lập gia đình nhé

ByTin Việt Nam

Sep 30, 2022

Khó nhất là tìm được đúng người chung sống, vì người đó không đơn thuần là ở chung, mà là cách sống cho cả cuộc đời sau này của mình.

Em cao 1,56 m, nặng 49 kg, nhìn bình thường, công việc ổn định, phù hợp với năng lực. Tính cách độc lập, hiền lành, chịu khó. biết trân trọng những gì trong tầm tay mình có, sống thực tế, không mộng mơ viển vông.

Khi có thời gian rảnh, em tìm đến sách như một người bạn tinh thần cổ vũ cho tâm hồn thêm mạnh mẽ, nghị lực để đối đấu với những khó khăn, thách thức mà cuộc sống mang lại. Giống như bao người, em mơ ước đến một mái ấm gia đình có vợ chồng đồng lòng, sẻ chia, nâng đỡ nhau không chỉ là những năm tháng rực rỡ, mà cả những ngày mịt mù, bão táp.

Mong muốn của em về người chồng, bạn đời của mình là một người hiền lành, có trái tim nhân hậu, khiêm tốn trong cách cư xử với những người kém may mắn hơn, chưa từng lập gia đình trước đó. Mong quê hương của anh cũng chỉ cách Hà Nội tầm 100 km thôi. Em thương bố mẹ và không muốn lấy chồng quá xa để không thăm bố mẹ thường xuyên được.

Em viết bài đăng này, mong “hữu duyên thiên lý năng tương ngộ”, tìm được anh – người phù hợp mà em sẽ gắn kết cả cuộc đời còn lại.

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc