• Sun. Feb 5th, 2023

Anh khô khan, bận rộn và ít nói nhé

ByTin Việt Nam

Oct 4, 2022

Em vừa tròn 30 tuổi, sinh ra ở miền Trung, chăm chỉ và chịu khó, học lập và làm việc ở Sài Gòn.

Em cao 1,57 m, hơi gầy nhưng xinh, mắt sáng và đáng yêu, giọng nói nhẹ nhàng, dễ nghe, vừa truyền thống vừa hiện đại, vừa dịu dàng vừa cá tính khiến anh có thể tự hào giới thiệu với gia đình và bạn bè.

Dự định của em là sau này lấy chồng ở đâu thì theo chồng đến đó, em có thể sắp xếp công việc của mình. Hiện tại, em không ngại yêu xa. Tính em hiền lành, cương nhu đúng lúc, lương thiện, chưa từng làm việc gì có lỗi với lương tâm, sống đúng theo hiến pháp và pháp luật.

Em chưa từng kết hôn, không có các mối quan hệ phức tạp dù có nhiều người theo đuổi. Nguyên tắc không quen người cùng cơ quan, cùng ngành. Trước đây từng trải qua hai mối tình nhưng đều kết thúc.

Em tìm người đàn ông khô khan, bận rộn và ít nói. Vì em không thích nghe những lời ong bướm, hoa mỹ. Công việc của em bận, ngoài giờ hành chính em đang học thêm. Sở thích đọc sách, trồng hoa. Em giỏi thể thao, người khỏe mạnh, cân đối. Ngoài ra, em khá giỏi nấu ăn, đặc biệt thích dọn dẹp nhà cửa và làm mọi thứ trở nên ngăn nắp, sạch sẽ.

Em có sở thích riêng nên không cần anh lúc nào cũng nhắn tin gọi điện, chỉ cần quan tâm đúng lúc và biết chăm sóc, yêu thương em là đủ. Sau giờ làm việc, mình có thể trò chuyện cùng nhau, kể cho nhau nghe đã trải qua một ngày thế nào. Em thích chúng ta có mối quan hệ tìm hiểu lâu dài, từ từ nhưng chắc chắn và cam kết dài lâu.

Là con gái, em chăm sóc tốt cho bản thân, cũng điệu đà và có gu thẩm mỹ, thỉnh thoảng cũng mít ướt, thích trà sữa và xem phim. Khi làm việc thì cứng rắn giống đàn ông.

Tìm người đàn ông chung thủy, tuổi từ 31 đến 40, hoặc lớn hơn một chút, chưa từng kết hôn và không có các mối quan hệ phức tạp, có nhu cầu lập gia đình nghiêm túc. Nếu có thể, anh cao trên 1,65 m, công việc ổn định tạo ra thu nhập hợp pháp, không cần cao nhưng có thể lo được cho gia đình ở mức vừa phải. Là người đàn ông cầu tiến, ham học hỏi, có đam mê công việc, biết chăm sóc bản thân tốt, có lối sống lành mạnh, sạch sẽ và gọn gàng. Đặc biệt phải là người tử tế và yêu thương động vật.

Nếu mình quen nhau, anh sẽ đỡ nhức đầu, vì muốn gì em sẽ nói, cũng không đòi hỏi gì nhiều, đi ăn uống vui chơi cũng sẵn sàng share tiền, không để anh mang áp lực tài chính gì thêm. Em chung thủy và biết giữ khoảng cách với người khác giới, nên anh yên tâm, tin tưởng nếu có công tác xa hoặc mình yêu xa. Sau này, việc nhà cửa, mình làm cùng nhau. Mong anh không áp đặt và gia trưởng, hiếu thảo với bố mẹ hai bên.

Nếu anh thấy phù hợp, có thể gửi thư đến em. Nếu em hồi âm, mình giữ liên lạc, mong anh sẽ nhiệt tình, kiên trì với em vì em không dễ dàng thích một ai đó.

Em tin sẽ có người thực sự phù hợp với mình, chúng ta sẽ bên nhau dài lâu. Chờ ngày anh xuất hiện. Em đợi thư anh.

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc