• Fri. Dec 2nd, 2022

Anh không ngại khó khăn, gian khổ

ByTin Việt Nam

Nov 23, 2022

Anh như một loại cổ phiếu tiềm năng, chờ em đầu tư để chờ ngày nhân nhiều lần giá trị.

Sài Gòn ngày cuối năm, đang ngồi cà phê bỗng nhận được tin nhắn của bạn thân mời dự đám cưới, chợt nhận ra mình chưa có người đồng hành.

Ở tuổi 28 (1994), cái tuổi không phải quá trẻ cũng chưa phải quá già để tìm vợ. Từ một người đỉnh cao sự nghiệp với bao khát vọng lớn thì bị phá sản. Từ một người ngông nghênh tự cao bỗng trở thành người trầm tính sau cú tát của cuộc đời. Có người anh trân quý nói với anh một câu: “Nếu em đang trong giai đoạn khởi nghiệp lại thế này mà có người vợ đồng hành thì quá hạnh phúc và quý giá. Anh biết là khó tìm nhưng cứ tìm đi em, tìm là sẽ có”.

Anh gốc Bắc, sinh ra và bố mẹ sống tại Đồng Nai, làm việc ở quận 7, thành phố mang tên Bác, cao 1,75 m, nặng 70 kg, được nhận xét là điển trai.

Anh là người khá tham vọng trong sự nghiệp, kiên trì, ham học hỏi, không ngại khó khăn gian khổ, tính cách trầm tĩnh, điềm đạm, rất thích kết nối với người giỏi hơn mình. Về quan điểm tình yêu, luôn chân thành, yêu thương và quan tâm người đồng hành với mình. Anh đang khởi nghiệp, tự kinh doanh trong hai mảng đó là môi giới bất động sản và phân phối mỹ phẩm.

Biết là khó tìm nhưng cứ tìm là sẽ có, anh rất muốn tìm vợ, người cùng anh đồng hành trên con đường phía trước, có đạo đức là quan trọng nhất, ngoại hình dễ nhìn, cao trên 1,6 m, quê đồng hương Đồng Nai càng tốt hoặc các tỉnh lân cận.

Mong tìm được người đồng hành. Cảm ơn các bạn đã đọc. Chúc mọi người làm việc hiệu quả và nhiều niềm vui.

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc