• Fri. Dec 2nd, 2022

Anh không ngại khoảng cách và tuổi tác

ByTin Việt Nam

Oct 4, 2022

Anh 35 tuổi, lần đầu tiên đăng bài mong muốn tìm được người phù hợp, đồng lòng và nhường nhịn lẫn nhau để xây dựng mái ấm.

Từng trải qua hai mối tình dài nhưng không đi được cùng nhau thêm nên hiện giờ anh vẫn là “lính phòng không”.

Anh cao hơn 1,7 m chút, nặng 69 kg, người cũng vừa, thích thể thao và làm trong công ty nước ngoài nên mọi người bảo anh khá trẻ và hiền. Tính anh hòa đồng, thân thiện, khá hài hước và hay tếu táo vui vẻ.

Anh không hút thuốc, ghét cờ bạc, nhậu tháng khoảng hai ba lần. Sau này nếu có em, anh sẽ giảm nhậu bên ngoài để nhậu với em (cười).

Công việc của anh là quản lý tầm trung cho một công ty điện tử nước ngoài. Sau hơn chục năm ra trường đi làm để phụ giúp gia đình ở quê và tích góp, hiện tại đã đủ tự tin để lập gia đình.

Anh có vài khuyết điểm nên hy vọng em sẽ là động lực để anh khắc chế những khuyết điểm đó.

Mong em là người con gái vui vẻ, dịu dàng và hòa đồng, để cùng anh xây dựng một gia đình hạnh phúc, cùng nhau đi đến hết cuộc đời.

Anh không ngại khoảng cách và tuổi tác, cũng không mê tín nên em đừng ngại ngùng và do dự khi gửi email liên lạc với anh nhé. Anh đang đợi em đó.

Vì học rất dốt Văn và là dân kỹ thuật nên viết bài không mềm mại được, liệt kê vậy, các bạn đọc đừng cười nhé. Cảm ơn mọi người đọc bài viết của mình. Chúc mọi người cuối tuần vui vẻ, ấm áp.

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc