• Sun. Feb 5th, 2023

Anh không quan trọng khoảng cách địa lý hay môn đăng hộ đối

ByTin Việt Nam

Oct 24, 2022

Anh sống và làm việc tại TP HCM, 33 tuổi, là công chức nhà nước.

Sài Gòn những ngày cuối năm thật bận rộn, con người vẫn thế, vẫn loay hoay với vòng xoáy công việc. Có lẽ điều làm anh hối tiếc nhất lúc này là chưa tìm được em. Nhưng không sao, anh là người luôn có hy vọng, bởi sống trên đời cần có niềm tin và hy vọng về điều gì đó thì con người mới có mục đích để phấn đấu, để đạt được điều mình mong muốn.

Chào em – cô gái hiền lành, dễ thương mà anh sẽ kề vai sát cánh đến hết quãng đời còn lại. Em đang ở đâu thế, anh luôn hy vọng một ngày nào đó sẽ gặp được em, được kể em nghe những câu chuyện về cuộc đời mình.

Xin giới thiệu sơ qua về anh: Tính tình điềm đạm, chững chạc, biết suy nghĩ cho người khác. Ngoài ra, anh còn sở thích chơi thể thao là cầu lông và bơi lội. Tuy tuổi cũng lớn nhưng nhìn bề ngoài thì nhiều người nhận xét anh non hơn tuổi nhé.

Anh có mục tiêu nghề nghiệp và định hướng tương lai rõ ràng, kèm theo đó là những kinh nghiệm sống và tiềm lực tài chính ổn định. Ngoài ra, anh có chút hài hước khi gặp đúng người mình muốn chia sẻ nữa nhé.

Thế nhưng cuộc sống của anh vẫn còn một mảnh ghép nữa mà anh chưa tìm được đó chính là em – cô gái anh sẽ luôn yêu thương và tôn trọng đến hết cuộc đời này. Dòng người cứ thế tấp nập, anh không nghĩ những mối tình sét đánh hay những mối tình do mai mối lại là sự kết hợp hoàn hảo. Anh luôn đánh giá cao những cô gái có tấm lòng nhân hậu, vị tha. Vì sâu bên trong người phụ nữ ấy đã có chút Phật trong tâm rồi, nên anh sẽ rất yên tâm khi gặp được người có tấm lòng như thế.

Anh không quan trọng khoảng cách địa lý hay môn đăng hộ đối nên em yên tâm nha. Anh đã rất sẵn sàng đón nhận một nửa còn lại của đời mình. Còn em? Em đang nơi đâu, hãy cho anh biết nhé. Cảm ơn em lần nữa sẽ đến với anh trong tương lai gần. Hẹn gặp em một ngày gần nhất.

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc