• Mon. Feb 6th, 2023

Anh là người có trách nhiệm nhé

ByTin Việt Nam

Nov 5, 2022

Em làm công việc văn phòng ở Hà Nội, thu nhập đủ để giúp em trang trải cho cuộc sống nơi đây.

Em sinh năm 1985, chưa từng kết hôn, có lẽ chính vì vậy mà tính cách em đôi khi vẫn còn một chút nhí nhố, vô tư, và ngày tháng cứ thế êm đềm trôi qua với cuộc sống độc thân vui vẻ.

Về ngoại hình, em cao 1,58 m, nặng hơn 48 kg, hình thể không cao, không đẹp nhưng cũng tạm ổn anh nhé.

Vào cuối tuần, em hay ngủ muộn một chút, bù lại năng lượng cho cả tuần đã đi làm và em có sở thích là đi cà phê với bạn, ăn sáng bằng một bát phở, ngắm cảnh phố phường, nhất là vào tiết trời thu của Hà Nội, cảm giác được lấy lại tinh thần lắm.

Nhiều người cứ nói với em rằng lấy chồng đừng có kén quá, thực sự em không kén đâu nhưng để đi được cùng nhau suốt cuộc đời thì tính cách và định hướng của hai người phải có sự phù hợp nhất định.

Em muốn tìm bạn trai có công việc ổn định tại Hà Nội. Em không tìm một người đàn ông có điều kiện kinh tế tốt nhưng anh cũng nên có công việc và thu nhập ổn định, có trách nhiệm và quan trọng nhất là phải cùng em biết nâng niu và xây dựng, vun đắp cho gia đình.

Người ta vẫn thường nói, phụ nữ ai cũng mong có một người chồng có điều kiện kinh tế tốt. Nó đúng nhưng không phải hoàn toàn và không phải ai cũng lựa chọn điều đó là duy nhất.

Em cũng giống như các cô gái khác, có khi chỉ chọn cho mình một người chồng không làm ra nhiều tiền, nhưng về mặt tinh thần thì anh phải có nhiều nhé. Em không thích những người gia trưởng, vô tâm và ảo tưởng về bản thân, một người đàn ông không chịu làm việc nhà, chỉ ngồi chơi và chờ vợ hầu chuyện cơm nước, hay là người chồng mà không muốn cho vợ ra ngoài gặp gỡ bạn bè, đồng nghiệp, có khi chỉ là thi thoảng tranh thủ đi uống ly nước cũng bị ngăn cấm, vậy em không bao giờ chấp nhận được.

Gia đình em mọi thành viên đều rất dễ tính và yêu thương nhau, em cũng mong tương lai sẽ gặp được một người chồng biết yêu thương mình, một gia đình chồng cũng dễ tính và yêu thương em. Chúng ta là phận con nên phải quan tâm tới bố mẹ hai bên anh nhé.

À, em nhắn anh điều này, trong tương lai, nếu anh có ý chí cầu tiến mà cảm thấy công việc đó không phù hợp nữa hoặc có điều gì đó không ổn, em sẽ đồng hành cùng anh để anh thay đổi công việc mới nhé.

Em viết những vấn đề cơ bản như vậy, nếu anh cảm thấy phù hợp, chúng mình hãy trao đổi qua email trước anh nhé. Nếu cảm thấy ổn, sẽ liên lạc qua điện thoại và nói chuyện, chia sẻ nhiều hơn.

Mong nhận được thư của anh.

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc