• Fri. Dec 2nd, 2022

Anh luôn muốn đem lại điều tốt nhất cho em

ByTin Việt Nam

Nov 23, 2022

Sài Gòn tấp nập và nhộn nhịp quá, cùng với đó là cuộc sống vất vả mưu sinh của biết bao người.

Anh là một phần trong đó nên đã hơn 30 năm vẫn chưa tìm được cho mình nửa còn lại. Chỉ mong sau những bận rộn bộn bề của cuộc sống ban ngày, đêm về sẽ có người cùng nói chuyện, chia sẻ những buồn vui trong cuộc sống, hay chỉ là đi ăn uống, vi vu ngắm Sài Gòn nơi ta đang sống.

Anh sinh ra và lớn lên ở Tây Nguyên, gia đình thuần nông, ba mẹ là những người nông dân chính hiệu, hiền lành, chất phác, cố gắng nuôi các con học tập để mong có cuộc sống bớt vất vả. Vài năm trước, anh hay phải đi xa vì yêu cầu công việc. Dù hiện tại chưa có gì thành công trong công việc nhưng anh vẫn đang cố gắng từng ngày để có thể lo được cho gia đình nhỏ của chúng mình.

Ngoại hình của anh bình thường, không được đẹp trai nhé. Về tính cách, anh hiền lành, trầm tính, không giỏi nói lời đường mật nhưng luôn muốn đem lại những điều tốt nhất cho người đó. Lúc cần, anh vẫn sẽ mau miệng để tạo mối quan hệ, nhưng về bản chất, anh không phải mẫu người ăn nói hay, thường lắng nghe nhiều hơn.

Về phần em: Mong em cùng đạo Thiên Chúa giống anh, hiền lành, hiếu thảo với cha mẹ, có ý định nghiêm túc để tiến đến hôn nhân. Em làm công việc gì hay quê ở đâu cũng được. Nếu thấy phù hợp, hãy gửi mail cho anh nhé.

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc