• Wed. Feb 1st, 2023

Anh muốn nắm tay em đi qua giông bão

ByTin Việt Nam

Nov 22, 2021

Anh sinh năm 1988, quê ở miền Trung, làm kỹ thuật tại Đồng Nai.

Chào những trái tim đang đi tìm hạnh phúc. Chào em – người anh đang tìm kiếm.

Lại một năm nữa sắp trôi qua, mùa đông đến rồi. Ở quê anh, mùa đông rất lạnh nên anh lên đây tìm kiếm một bàn tay, một nửa còn lại để vượt qua những tháng ngày giá rét.

Anh đang làm kỹ thuật tại Đồng Nai cho công ty cơ khí của nước ngoài. Do môi trường làm việc hoặc do duyên chưa tới nên đến giờ anh vẫn độc thân. Anh sinh năm 1988, tuổi rồng nên uốn lượn và bay nhảy hơi nhiều. Anh nghĩ đã đến lúc lập gia đình và ổn định cuộc sống.

Tính anh dễ chịu, nội tâm, tình cảm, biết quan tâm, chia sẻ, chân thành, hướng thiện, không gia trưởng, không hút thuốc, có chút lãng mạn. Ngoài giờ làm việc, anh thích đọc sách, nghe nhạc, xem bóng đá, thỉnh thoảng cà phê với bạn bè.

Về mẫu người mà anh tìm kiếm, người ấy chân thành, biết kính trên nhường dưới và hướng thiện. Anh không có yêu cầu gì nhiều. Em ở đâu cũng được, nếu có duyên, chúng ta sẽ gặp được nhau mà thôi. Nếu em cùng sở thích với anh thì tốt, còn không cũng không sao, vì mỗi người mỗi tính, biết tôn trọng sự khác biệt của nhau là được. Anh có thể định cư trong này, cũng có thể về quê, điều này tùy vào em quyết định.

Nếu em thấy đồng cảm và muốn nói chuyện với anh, tại sao mình không cho nhau cơ hội nhỉ. Hãy gửi mail cho anh nhé. Anh đang chờ em.

Chúc em và độc giả VnExpress bình an vượt qua đại dịch.

Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 (giờ hành chính) để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc