• Wed. Mar 29th, 2023

Anh nghĩ thế nào về con gái miền Tây ?

ByTin Việt Nam

Nov 26, 2021

Em thuộc thế hệ giữa 8x, là người miền Tây Nam Bộ, độc thân từ trước đến nay.

Em không biết và không thích nhậu nhẹt. Nói rõ như thế vì em thấy nhiều người cho rằng con gái miền Tây hay nhậu lắm, nhưng đâu phải ai cũng vậy. Có người kêu em tập nhậu đi sẽ có chồng. Em không trả lời họ vì nghĩ giá trị của người con gái không thuộc vào chuyện biết nhậu hay là không.

Em không cố gắng thay đổi anh. Nhưng nếu anh cùng thế hệ với em; là đại trượng phu hiếu thảo với cha mẹ hai bên; còn độc thân, nghiêm túc; cùng thích sự chung thủy, tôn trọng nhau; yêu thương, quan tâm, gìn giữ giá trị hạnh phúc gia đình; hiểu, tin vào luật nhân quả; hiểu biết về thế sự, yêu trẻ con, có ý chí,… vậy anh hãy nhớ là nơi đây, em đang ngồi chờ anh xuất hiện để cùng kết hôn, xây dựng hạnh phúc gia đình, đem lại hạnh phúc cho anh, sinh con cho anh và cùng chăm sóc, quan tâm nhau, yêu thương, nuôi dạy con cái nên người. Em tốt nghiệp đại học, vừa thất nghiệp hẳn 6 tháng nay vì dịch Covid.

Nếu hết yêu em, anh hãy bản lĩnh nói thẳng, nói thật. Khi đó em tôn trọng quyết định của anh, tuyệt nhiên không bao giờ níu kéo, vì em xứng đáng có một tình yêu trọn vẹn.

Cảm ơn mọi người đã đọc qua tự sự của em. Chúc mọi người, mọi nhà luôn thật bình an, mạnh khỏe, an lành.

Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 (giờ hành chính) để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc