• Mon. Feb 6th, 2023

Anh ở đâu hỡi chàng trai thông minh, vui tính?

ByTin Việt Nam

Sep 26, 2022

Em 30 tuổi, sinh ra và lớn lên ở Quảng Nam, sau đó vào Sài Gòn học tập và làm việc.

Chào anh – người mà bấy lâu nay em vẫn tìm.

Anh à, tối nay em vừa đi gặp cô bạn cấp ba sau nhiều năm xa cách. Cô ấy gặp để trao tấm thiệp hồng mời em tới dự đám cưới vào đầu tháng tới. Qua những chia sẻ chân thành của bạn ấy, em mới biết đám cưới này được se duyên từ chuyên mục Hẹn hò của VnExpress. Thế là em bèn đánh liều một phen, lên đây kiếm tìm anh – người bấy lâu nay thích chơi trò trốn tìm. Bạn ấy bảo đây là tờ báo uy tín nên những người lên chuyên mục này tìm người gắn kết đều chân thành và thật tâm, vậy nên em mong mình cũng may mắn kiếm được một nửa còn lại như bạn.

Tình yêu đến với nhau bằng cảm xúc nhưng để lâu dài và bền vững, em nghĩ giữa hai người cần có những điểm tương đồng hoặc bổ trợ cho nhau, phải không anh? Em xin chia sẻ một cách thành thật nhất về bản thân, biết đâu trong anh lại có những điều em cần hoặc giúp em cải thiện bản thân hơn.

Em 30 tuổi, độ tuổi mà người ta bắt đầu hối thúc lập gia đình vì đã già, nhưng anh đừng lo, em được nhận xét trẻ trung hơn tuổi thật rất nhiều, ngoại hình dễ nhìn, được khen dễ thương, xinh xắn. Em cao 1,63 m, nặng 48 kg, tốt nghiệp Đại học Kinh tế TP HCM, quản lý một team nhỏ ở công ty đa quốc gia. Em thuộc típ người có một chút lãng mạn, thích làm thơ, tập tành piano và nghe nhạc, đôi lúc viết vài ba câu chuyện phiếm.

Nếu tiếp xúc lần đầu, mọi người thường nghĩ em lạnh lùng, khó gần, nhưng những lần sau sẽ thấy em rất vui vẻ và dễ mến (đây là nhận xét của các bạn trong lớp đại học và đồng nghiệp của em). Do em ít chủ động bắt chuyện với người lạ trước, chứ em không phải kiêu căng, chảnh chọe gì đâu anh.

Em chín chắn, điềm đạm và thích những điều tử tế. Em còn biết nấu ăn và nấu khá ngon (món miền Trung thôi nhé, những miền khác em cố gắng học sau).

Về mặt tình cảm, em trải qua vài ba mối tình, nhưng đều dừng lại, có lẽ một phần do em khó hoặc chưa gặp được người khiến em thật sự muốn trao gửi cuộc đời. Vậy nên em muốn cho bản thân thêm cơ hội tìm kiếm một anh dễ thương nào đó còn sót lại trên này.

Em không mong cầu gì to lớn ở người đồng hành, chỉ mong anh cao hơn em một chút, thông minh một tí, luôn vui vẻ và tự tin vào bản thân là được.

Em luôn mơ về tình yêu đẹp, một gia đình giòn vang tiếng trẻ con, nơi mà vợ chồng dành cho nhau sự yêu thương, tôn trọng và cùng vun vén mỗi ngày.

Thế anh nhé, em vẫn luôn đợi anh xuất hiện.

Đôi khi em tự hỏi

Tình yêu có màu gì?

Phải chăng nó sẽ là

Màu xanh của khát vọng

Màu hồng của mộng mơ

Có khi nào xen lẫn

Màu tím buồn không anh

Hay là màu cầu vồng

Của muôn vàn cung bậc

Yêu, thương, giận, hờn, ghen?

Anh giúp em trả lời

Thắc mắc nhỏ này nhé.

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc