• Sun. Feb 5th, 2023

Anh ổn không?

ByTin Việt Nam

Oct 14, 2022

Em ở đây đợi anh rất lâu rồi. Khi không có em, anh ổn không? Còn em rất không ổn khi anh mãi để em một mình, không xuất hiện.

Hôm nay em nhận ra rằng việc độc thân không còn khiến mình vui vẻ như xưa. Đặt cuốn sách dang dở sang một bên, em phải đi tìm anh thôi. Anh không trốn được nữa đâu.

Em 32 tuổi, không còn ở độ tuổi sáng nắng chiều mưa với những lý do vô lý nữa, thay vào đó em trầm lắng, hiểu chuyện và chín chắn. Em thích những điều đơn giản, nhẹ nhàng nên luôn mong muốn có được mối tình bình dị, không phô trương, có thể ở cạnh bên và chia sẻ buồn vui cùng nhau, có thể dịu dàng trao nhau cái ôm quan tâm, ân cần.

Em theo đạo Phật và hướng thiện, vậy nên nếu anh cũng là người theo đạo Phật hoặc hiểu về đạo Phật, anh hãy về đội của em ngay nhé, đừng đi loanh quanh cho đời mỏi mệt nữa.

Với em, bên cạnh người quan trọng nhất vẫn là cảm giác thoải mái và an toàn. Có thể là nơi chia sẻ, cùng nói về những câu chuyện vui, tận hưởng những giây phút yên bình cùng nhau, là nơi để tựa vào khi cảm thấy mỏi mệt. Vì đang ở Sài Gòn nên em mong anh cũng ở đây để hai ta tiện gặp gỡ anh nhé.

Nếu anh đọc được những dòng này, đừng ngần ngại, hãy mau gửi thư cho em, đừng để chúng ta lạc nhau lâu quá, anh nhé.

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc