• Mon. Feb 6th, 2023

Anh rất thích người làm nghề giáo

ByTin Việt Nam

Oct 10, 2022

Hy vọng em cũng mong muốn có một gia đình như anh để chia sẻ những buồn vui trong cuộc sống hàng ngày.

Đây là bài của anh. Nếu thấy phù hợp, mình làm quen nhé.

Anh tự lập tự chủ về kinh tế, hiền lành, dễ gần, điềm đạm, sống tình cảm và trách nhiệm, biết quan tâm, chăm sóc người khác, luôn chăm chỉ, chịu khó, lạc quan với lối sống lành mạnh.

Anh tốt nghiệp đại học chính quy, từng đi du học Trung Quốc, làm nhân viên văn phòng cho một công ty của Trung Quốc, lương không phải thấp so với mức thu nhập bình quân ở thành phố Vinh, có nhà cửa rồi. Ngoài ra, anh còn làm bên mảng môi giới bảo hiểm, cũng có thương hiệu kinh doanh online gần sáu năm nay.

Anh có chiều cao hơi khiêm tốn 1,66 m, nặng 64 kg, không nhậu nhẹt bê tha, không hút thuốc, không cờ bạc, chỉ lâu lâu bạn bè thân thiết tụ tập thì uống giao lưu. Tính anh tự lập từ nhỏ nên trước giờ chưa ngửa tay xin của ai cái gì bao giờ, cũng chưa lấy của cha mẹ đồng nào, thành thử anh cũng là người có lòng tự trọng khá cao.

Về sở thích, anh thích thể thao, du lịch, mấy món đồ công nghệ và những thứ liên quan tới công nghệ. Tính anh ít nói, nhẹ nhàng, sống rất thật, trọng lời hứa, đã nói là chắc chắn sẽ làm, cái gì không làm được không bao giờ hứa hẹn, không gian dối, hay cả nể, luôn nhường người khác phần hơn, rất yêu quý trẻ nhỏ và động vật. Anh không theo đạo, tâm luôn hướng thiện, thích nghe Phật pháp, làm việc gì đều nghĩ tới nhân quả. Anh cũng thích sạch sẽ, ngăn nắp, gọn gàng.

Với anh, tình yêu và hôn nhân không phải chỉ cưới về làm vợ chồng cho hết cô đơn, mà em còn tìm một người cha có trách nhiệm, còn anh thì tìm cho con một người mẹ đúng nghĩa, đủ tinh tế để dạy con. Đó là quá trình tìm hiểu kỹ càng và cam kết, ràng buộc về pháp luật và trách nhiệm, đạo đức.

Anh không phải mẫu đàn ông chải chuốt, sành điệu mà có lối sống giản dị, chất phác. Hy vọng gặp được em – người phụ nữ tinh tế, biết quan tâm đến gia đình, cũng mong muốn có một gia đình như anh để chia sẻ những buồn vui trong cuộc sống hàng ngày.

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc