• Sun. Feb 5th, 2023

Anh sẵn sàng cho ‘điệu nhảy cuối cùng’ chưa?

ByTin Việt Nam

Sep 25, 2022

Em có ngoại hình và tính cách ổn, sống đơn giản, không màu mè, thẳng thắn, biết những gì nên làm và không nên làm, yêu ghét rõ ràng.

Em chân thành đối với những người mình yêu quý và yêu quý mình, những người đối xử tốt với em. Những người làm em tổn thương, em nghĩ không việc gì phải đối xử tốt với họ. Em lành nhưng không hiền.

Cần một người ở bên có đạo đức, lối sống đơn giản, không phức tạp. Với em, người sống có đạo đức là người không phải vì bảo vệ gia đình mình mà sẵn sàng làm những việc vô đạo đức, gây tổn thương người khác. Ví dụ vì vợ đang có bầu, anh cảm thấy bức xúc, không được quan hệ thời gian dài, hay vợ anh yếu, không đáp ứng được nhu cầu của anh, anh đi ve vãn người ta, cài điện thoại để nghe lén người khác quan hệ để tự thỏa mãn… rồi anh huênh hoang nói rằng tôi sống tốt, không phản bội vợ ,không làm gì ảnh hưởng đến gia đình.

Người sống có đạo đức là người thẳng thắn nhìn nhận khuyết điểm mình, dám xin lỗi, không ngụy biện, không lấy lý do “ai cũng có mảnh khuất riêng”, lấy sự bao dung của người khác để ngụy biện cho các hành vi không đạo đức của mình.

Một người sống đạo đức sẽ không dùng những hiểu biết, kiến thức, vẻ bề ngoài của mình để lợi dụng, thao túng tâm lý, cảm xúc của người khác. Người sống có đạo đức không suốt ngày đi nói chuyện đạo đức, nhân quả mà hành vi thì không đi cùng với lời nói. Em không thích những kiểu đạo đức rởm như vậy.

Em tôn trọng người chồng có đạo đức thật sự, đơn giản, hiền lành, không cần phải giàu có, đẹp trai. Chúng ta chỉ cần đủ trong mọi khía cạnh cuộc sống. Niềm vui chúng ta tự mang đến.

Em đã sẵn sàng. Còn anh đã sẵn sàng cho “điệu nhảy cuối cùng” của chúng ta chưa? Em sẽ thông báo tin này đầu tiên đến hội bạn thân của mình để tám, bình luận, sau đó đến người thân, gia đình và cuối cùng là bạn bè trên mạng xã hội của em. Bạn bè trên mạng xã hội của em nhiều lắm, mọi người cũng nên biết anh nhỉ?

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc