• Wed. Feb 1st, 2023

Anh sẵn sàng gặp em chưa?

ByTin Việt Nam

Jan 14, 2022

Người thương ơi, anh ở đâu vậy, em đợi anh lâu lắm rồi.

Dù phải chờ bao lâu để được gặp anh – người đàn ông trưởng thành, giàu nghị lực, ấm áp và có trái tim nhân hậu – thì em vẫn đợi.

Chào anh,

Thật ngại ngùng khi viết những dòng chữ này, vì là con gái nên em hơi đắn đo tìm kiếm tình yêu trên mạng, nhưng việc chủ động tìm kiếm một nửa yêu thương thì đâu có gì sai phải không ạ? Dù trên mạng hay thực tế, đó cũng là cơ hội cho bước đầu làm quen. Bởi vậy, em lấy hết can đảm để viết thư này gửi đến anh.

Em tròn 30 tuổi. Có người bảo tuổi này mà chưa lấy chồng thì chỉ có ế. Còn có người bảo em thật dũng cảm khi đến giờ vẫn chọn độc thân. Gia đình lo lắng, hối thúc, xem ai được thì cưới. Những điều đó đôi khi khiến em áp lực, nhưng không phải vì thế mà em nhắm mắt nắm đại bàn tay ai. Vì em tin đâu đó trên thế giới này, có một người dành cho mình. Có thể là sớm hay muộn nhưng nhất định người đó sẽ xuất hiện vào thời điểm thích hợp nhất. Em hy vọng sẽ có anh ở đây, để em không phải tìm kiếm đâu xa nữa.

Đôi điều về em nhé: em khá trẻ so với tuổi, bề ngoài dễ thương, hiền lành, hướng thiện, hiểu chuyện và biết điều. Em vui vẻ với công việc của mình và đang phấn đấu để có công việc tốt hơn.

Về anh, em cần anh là người đàn ông của gia đình, giàu nghị lực, chân thành, ấm áp, trưởng thành và có trái tim nhân hậu. Em thích anh thông minh nhưng từ tốn, vì những người như vậy khi nói chuyện rất thú vị. Mong anh độc thân giống em, chưa có con, chưa từng kết hôn hoặc có mối quan hệ phức tạp với ai. Vì em muốn có một tình yêu trọn vẹn, không vướng bận gì quá khứ.

Về quan điểm tình yêu: sự quan tâm lẫn nhau và chung thủy là điều cốt lõi cho mối quan hệ lâu dài. Em muốn tình yêu đi lên từ tình bạn, một tình yêu nhẹ nhàng nhưng sâu sắc. Vì là con gái nên ở giai đoạn tìm hiểu, em sẽ ít bày tỏ lòng mình hơn. Vậy nên nếu anh thực sự có tình cảm với em, hãy chủ động hơn trong giai đoạn đó nhé. Anh yên tâm, khi cả hai yêu nhau rồi, anh sẽ được “bù” lại, không thiệt cho anh đâu (cười).

Về quan điểm hôn nhân (hơi xa nhưng nói luôn để đỡ mất thời gian nếu thấy không phù hợp): Em luôn mong có tổ ấm nhỏ hạnh phúc, tràn ngập tiếng cười trẻ con. Anh và em cùng nhau xây dựng gia đình nhỏ, dù có sóng gió gì cũng ở bên nhau, cùng tốt hơn. Chúng ta cùng chăm sóc, dạy dỗ con cái bằng tình yêu thương. Dù có chuyện gì, chúng ta cũng không dùng đòn roi hay lời nói tổn thương để dạy dỗ con anh nhé. Em không bao giờ chấp nhận chuyện đó đâu. Em không hứa chắc sẽ là người vợ đảm đang, nhưng chắc chắn là người vợ hiền, hiểu chuyện và là nơi anh luôn muốn ở bên sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Nếu em là cô gái mà anh đang tìm kiếm và muốn có mối quan hệ nghiêm túc, hãy gửi thư cho em nhé. Khi viết thư, hãy nêu rõ về anh một chút nhé, như quan điểm sống, ước mơ để em có thể hiểu về anh hơn. Em sẽ chỉ hồi đáp những bức thư có đầu tư. Còn chỉ bảo “Cho anh làm quen nhé” hoặc nói chung chung, thì thôi, em không có thời gian đâu.

Chờ tin anh.

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc