• Mon. Feb 6th, 2023

Anh sẽ chở che em mỗi ngày

ByTin Việt Nam

Oct 24, 2022

Cuộc sống của anh đơn giản, trầm lặng không có đặc biệt gì, cũng giống con người anh bình phàm nhưng sâu sắc.

Em à, Hà Nội đang bước vào những ngày cuối thu và sắp sang đông rồi. Mỗi khi giao mùa, anh đều cảm thấy trong lòng có cảm xúc lạ lắm: chút bồi hồi, cảm giác tuy quen mà lạ, nhẹ nhàng, bình yên làm cho anh cảm thấy tất cả mọi thứ trở nên yêu thương hơn.

Em giờ nơi ấy có ổn không? Còn anh từng nói sẽ chẳng sao, nhưng anh thấy bản thân chẳng ổn chút nào. Trải qua mọi chuyện một mình thật khó khăn, buồn một mình, khóc một mình và lau nước mắt cũng chỉ một mình. Giá như ngay lúc này em xuất hiện rồi nói với anh “tựa vào vai em rồi khóc” thì tốt quá. Anh mạnh mẽ, bản thân và cuộc sống không cho phép yếu đuối, anh chỉ khóc lần này chút thôi vì muốn mượn nước mắt để xóa đi những ưu phiền và bắt đầu cho cuộc sống tốt đẹp hơn.

Anh sinh ra và lớn lên ở Hà Nội, em ở đâu cũng được nếu không ngại yêu xa. Anh thấy nếu đủ duyên nợ, đủ sâu đậm, khoảng cách càng xa chỉ làm cái kết càng thêm happy ending thôi. Anh sinh năm 1992, cao 1,72 m, nặng 60 kg, khuôn mặt không xinh, không xấu nhưng dễ thương (cười). Khi yêu, chỉ cần trong mắt đối phương mình luôn là người đẹp nhất, chỉ cần thế thôi là đủ rồi, đúng không em? Mong em hướng thiện, hiếu thảo và thủy chung nhé, nấm lùn một chút càng đáng yêu.

Công việc hiện tại của anh không ổn định (nên em hãy cân nhắc nhé). Nếu em giống anh thì tốt quá, hai đứa mình cùng nhau cố gắng và vượt qua mọi vất vả, khó khăn, nắm chắc tay nhau vượt qua sóng gió, dù có gian khó mình vẫn luôn bên nhau. Dẫu anh biết trên con đường dài tương lai nhiều chông gai, nhưng bờ vai anh sẽ chở che em mỗi ngày.

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc