• Mon. Feb 6th, 2023

Anh sẽ thấy thú vị và bình yên khi bên mẹ con em

ByTin Việt Nam

Oct 24, 2022

Em từng đi qua nhiều giông bão, nếm đủ mặn đắng của cuộc đời nên rất biết trân trọng những niềm vui nhỏ nhoi và giản dị.

Những ngày này trời mát dịu, em bỗng thấy cô đơn và trống trải quá, nhìn những cặp đôi khác tíu tít bên nhau mà chạnh lòng. Em quyết định đi tìm anh, cho đến lúc kiệt sức không đi được nữa mới thôi (cười).

Em sinh ra ở miền Nam Trung Bộ, vùng đất đầy nắng gió và thơ mộng đã tạo nên em: một cô gái vừa có sự mạnh mẽ để bên anh khi anh cần; nhưng cũng yếu đuối, dịu dàng và mềm mại như dòng suối róc rách dưới khe nhỏ mùa xuân, thèm được tán cây bạch dương rộng lớn chở che mỗi trưa hè nắng gắt.

Em có công việc ổn định, có một bé trai rất ngoan và yêu mẹ. Mong anh nếu yêu em, cũng yêu thương bé. Mẹ con em sống ở TP HCM. Em có vẻ ngoài rất trẻ, tuổi sinh học trẻ hơn tuổi thật khoảng bảy tám năm, vừa người, ưa nhìn. Em vốn xuất thân từ vùng quê nên chân thật, hiền lành từ nội tâm lẫn vẻ ngoài, rất được lòng người lớn. Anh đưa em về ra mắt gia đình, bảo đảm sẽ được duyệt ngay (cười).

Em biết anh cũng đang đi tìm em, hy vọng chúng ta sớm gặp được nhau để cùng yêu thương và hạnh phúc, cùng nhau rong ruổi khắp hành tinh này và khi về già sẽ cùng ngồi uống trà, ngắm bình minh và chăm sóc nhau. Một cuộc sống bình yên và nhẹ như thơ.

Cảm ơn anh đã đọc thư của em. Nếu anh muốn có người bầu bạn, lắng nghe và bên cạnh lúc buồn vui, thành công hay thất bại, hãy gửi thư cho em nhé.

Em đợi thư anh.

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc