• Sun. Jul 3rd, 2022

Ảnh xưa và nay quá khác biệt, MC Thành Trung thanh minh… không ‘dao kéo’

By

Apr 4, 2021

Từ làn da tối màu, vóc dáng gày gò và gương mặt thô, Thành Trung đã thay đổi 180 độ theo thời gian sang vẻ bề ngoài trắng sáng, hài hòa và sang chảnh.

Trên trang cá nhân, MC Thành Trung vừa cập nhật khoảnh khắc bắt trent “ngày ấy – bây giờ”. 

Theo lời nam MC, lúc đầu anh định bỏ qua nhưng được sự động viên của bà xã và mọi người, anh lại tham gia góp vui. Tuy nhiên khi nhìn lại quá khứ và hiện tại cách nhau 16 năm, Thành Trung không khỏi ngỡ ngàng vì ngoại hình khác biệt. 

Từ một chàng trai có làn da tối màu, vóc dáng gày gò và gương mặt thô, ông xã Ngọc Hương đã thay đổi 180 độ với vẻ bề ngoài trắng sáng, hài hòa và sang chảnh. 

Lo lắng sự khác biệt quá lớn về ngoại hình sẽ gây phiền toái, Thành Trung vội vàng đính chính. Nam MC khẳng định từ làn da đến gương mặt anh chưa từng có bất kỳ sự tác động nào từ bác sĩ.

Ảnh xưa và nay quá khác biệt, MC Thành Trung thanh minh... không dao kéo-1
Quá khứ và hiện tại quá khác biệt, MC Thành Trung vội thanh minh… không phẫu thuật thẩm mỹ

2004 và 2020… mấy hôm nay thấy bạn nào cũng chơi trò ‘ngày ấy và bây giờ’, mình đã định không tham gia nhưng được sự động viên của những người thân trong đó có vợ mình, với lời nhắn: ‘Anh hùng nào cũng có một quá khứ và tội đồ nào cũng có một tương lai’ nên mình đã nhanh tay ghép ngay quả ảnh này.

Mong mọi người luôn có niềm tin vào những điều diệu kỳ trong cuộc sống. Thật sự là đến chính mình cũng không hiểu điều gì đã xảy ra với mình nữa… Xin được khẳng định là trên mặt mình không có bất kỳ sự tác động nào của con người từ lúc sinh ra đến giờ, kể cả làn da”, Thành Trung hài hước viết.

Ảnh xưa và nay quá khác biệt, MC Thành Trung thanh minh... không dao kéo-2
Ngoại hình ngày càng đẹp lên theo thời gian của Thành Trung

Bức ảnh “quá khứ – hiện tại” của Thành Trung nhanh chóng trở thành chủ đề rôm rả. Số đông khen ngợi ông xã Ngọc Hương dậy thì thành công. Số khác lại bông đùa rằng nam MC lạm dụng công nghệ: “Anh không sai mà cái app nó sai”.

Trò chuyện với mọi người, MC Thành Trung khẳng định tự tay ghép chứ không sử dụng app. Nam MC đồng thời cho biết ngoại hình đẹp lên theo thời gian có thể là do “tâm sinh tướng”.

Ảnh xưa và nay quá khác biệt, MC Thành Trung thanh minh... không dao kéo-3
Bên cạnh sự nghiệp thành công, Thành Trung đang có tổ ấm viên mãn bên Ngọc Hương và hai con trai. 

Sao Việt

Vợ chồng Thành Trung liên tiếp gặp sự cố khi ra phố đón thu

My Anh
Theo Vietnamnet