• Wed. Jul 6th, 2022

Anna Trương – con gái diva Mỹ Linh đính hôn với bạn trai nhạc công

Được biết, bạn trai của Anna Trương đảm nhận chức vụ trong ban nhạc Lands – cũng là nơi cô đang là giọng ca chính.

Vừa qua, diva Mỹ Linh đã xác nhận với truyền thông về việc con gái Anna Trương đã đính hôn với bạn trai là nhạc công. Được biết, cặp đôi đã có 4 năm tìm hiểu trước khi đi đến “quyết định trọng đại” của cuộc đời.

Anna Trương - con gái diva Mỹ Linh đính hôn với bạn trai nhạc công-1Anna Trương - con gái diva Mỹ Linh đính hôn với bạn trai nhạc công-2
Anna Trương và bạn trai – giờ đã là vị hôn phu

Vị hôn phu của Anna Trương tên Eric Derwallis. Cả hai có cơ duyên quen biết nhau từ khi thành lập ban nhạc Lands – nơi Anna Trương giữ vai trò hát chính. Trong ban nhạc này, Eric đảm nhận chức vụ chơi trống.

Anna Trương - con gái diva Mỹ Linh đính hôn với bạn trai nhạc công-3

Trong nhiều năm hẹn hò, Eric đã không ít lần “tháp tùng” Anna Trương đi diễn, gặp gỡ bạn bè, gia đình của nữ ca sĩ trẻ. Anh rất được lòng gia đình vị hôn thê nhờ tính cách hiền lành, có tài năng và biết cách chăm sóc cho Anna Trương.

Anna Trương - con gái diva Mỹ Linh đính hôn với bạn trai nhạc công-4Anna Trương - con gái diva Mỹ Linh đính hôn với bạn trai nhạc công-5

Các fan theo dõi Anna Trương trong những năm đều biết đến mối quan hệ của cô và Eric dù nữ ca sĩ trẻ không phô trương, cầu kỳ. Dù đều là người làm trong lĩnh vực nghệ thuật song cả hai khá kín tiếng về chuyện đời tư, rất ít khi chia sẻ trên trang cá nhân và đặc biệt là với truyền thông.

Được biết, Anna Trương và Eric ngoài hợp ý với tính cách này, thì còn chung sở thích du lịch, âm nhạc, cả hai thường xuyên chia sẻ những câu chuyện trong công việc và cả cuộc sống riêng. Đó cũng là lý do vì sao Anna Trương đồng ý gắn bó với bạn trai, bởi cô tin tưởng anh chính là nửa kia mình đang tìm kiếm.

Anna Trương - con gái diva Mỹ Linh đính hôn với bạn trai nhạc công-6

Anna Trương sinh năm 1994, là con gái riêng của nhạc sĩ Anh Quân và người vợ trước. Dù không phải con gái ruột song diva Mỹ Linh luôn dành tình cảm và sự quan tâm cho cô con gái nhỏ.

Trên hành trình chinh phục âm nhạc, Anna Trương cũng đã nhận được rất nhiều sự giúp đỡ và lời khuyên hữu ích từ người đi trước là diva Mỹ Linh. Anna Trương từng tốt nghiệp chuyên ngành sản xuất âm nhạc tại học viện Berklee và đang là kỹ sư âm thanh của một hãng nhạc có tiếng.

Anna Trương - con gái diva Mỹ Linh đính hôn với bạn trai nhạc công-7
Anna Trương thân thiết với Mỹ Linh. 

Anna Trương - con gái diva Mỹ Linh đính hôn với bạn trai nhạc công-8Anna Trương - con gái diva Mỹ Linh đính hôn với bạn trai nhạc công-9
Cô sở hữu cuộc sống được nhiều người ao ước, khi vừa có thể theo đuổi đam mê, vừa kiếm ra tiền từ chính đam mê. 

Sao Việt

Bất ngờ nhan sắc 3 thế hệ nhà diva Mỹ Linh

Theo Đất Việt