• Sat. Aug 13th, 2022

Ba nhiều lần ngoại tình

ByTin Việt Nam

Sep 11, 2021

Gia đình tôi có 6 người gồm bố mẹ, 3 chị em và em trai út. Ba tôi quê ở Nghệ An, sau đó vào Nam lập nghiệp, kết hôn và định cư tại đây.

Ba mẹ có hai cửa hàng kinh doanh được gần 20 năm, do cũng lớn tuổi và thị trường cạnh tranh nên giờ việc buôn bán phải thu nhỏ quy mô.

Công việc tiếp xúc nhiều người, lại thích giao lưu, nhậu nhẹt nên ba tôi có bồ. Tôi không rõ chuyện bắt đầu từ khi nào, có lẽ mẹ giấu để đỡ ầm ĩ trong nhà. Chị em tôi đi học xa, hiếm khi về nhà nên không rõ. Bản tính bố như thế chẳng thay đổi được, sự việc tiếp diễn khiến mẹ làm to chuyện, dọa làm hại cô bồ của bố. Mẹ tới tận nhà cảnh cáo cô kia, cả nhà tôi ngồi lại giải quyết vấn đề.

Tôi không đứng về phía ai, ba như vậy cũng do một phần từ việc kinh doanh không như ý; rồi con cái đi học và đi làm xa, mẹ lại bận buôn bán nên bố tìm chỗ để giải khuây. Gần đây, ba lại có tình ý với cô giúp việc trong nhà. Mẹ tôi khổ tâm, chị em tôi cũng hết cách, muốn ba mẹ ly hôn để thoát khỏi cảnh này. Tôi không giỏi đoán tâm lý hay đưa ra lời khuyên gì cho mẹ, chỉ thấy mẹ cứ gọi điện là than phiền ba. Chỉ tội cho em trai tôi còn nhỏ (8 tuổi) không biết gì, xem ba như thần tượng. Nếu ly hôn, mẹ vẫn còn cửa hàng, chị em tôi cũng tự kiếm tiền nuôi sống bản thân được. Mong mọi người cho tôi lời khuyên để giải quyết bế tắc này.

Dung

Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 (giờ hành chính) để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc