• Sat. Oct 16th, 2021

Bác sĩ Bệnh viện Đà Nẵng ăn Tết tại chỗ, sẵn sàng chống dịch Covid-19

bv da nang 1 1612183038955

Toàn thể nhân viên Bệnh viện Đà Nẵng sẽ ăn Tết tại chỗ, không rời khỏi thành phố, sẵn sàng tinh thần phòng chống dịch Covid-19.

Ngày 1/2, Bệnh viện Đà Nẵng cho biết, vừa có thông báo đến toàn thể nhân viên bệnh viện về triển khai các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 tại bệnh viện trong thời gian Tết nguyên đán 2021.

Theo đó, để đảm bảo an toàn và tăng cường công tác phòng chống dịch đạt hiệu quả cao nhất, Giám đốc Bệnh viện Đà Nẵng yêu cầu tất cả viên chức, người lao động làm việc tại bệnh viện có người thân về từ các tỉnh thành có dịch khai báo với chính quyền địa phương, phòng tổ chức cán bộ để được hướng dẫn.

Bác sĩ Bệnh viện Đà Nẵng ăn Tết tại chỗ, sẵn sàng chống dịch Covid-19 - 1

Toàn thể cán bộ, nhân viên Bệnh viện Đà Nẵng sẽ ăn Tết tại chỗ, không rời khỏi thành phố, sẵn sàng tinh thần phòng chống dịch Covid-19 (ảnh nhân viên y tế Bệnh viện Đà Nẵng phục vụ công tác điều trị bệnh nhân Covid-19 trong đợt dịch thứ 2 vừa qua)

Toàn thể nhân viên Bệnh viện Đà Nẵng ăn Tết tại chỗ, không rời khỏi thành phố, sẵn sàng tinh thần khi cần thiết sẽ huy động vào các vị trí làm nhiệm vụ khi có dịch xảy ra hoặc điều động tăng cường chi viện cho các bệnh viện khác.

Bệnh viện không giải quyết nghỉ phép hàng năm trước và sau Tết Tân sửu. Các trường hợp đặc biệt sẽ do Giám đốc bệnh viện quyết định.

Bác sĩ Phạm Chí Kông, Phó Giám đốc Bệnh viện Phụ sản – Nhi Đà Nẵng cũng cho biết, để đảm bảo an toàn và tăng cường công tác phòng chống dịch đạt hiệu quả, bệnh viện yêu cầu các nhân viên quê ở Quảng Ninh, Hải Dương không về quê trong dịp này, những người ở tỉnh khác khuyến cáo hạn chế về quê để sẵn sàng tinh thần phòng chống dịch.

Khánh Hồng

Rss - Sitemap