• Sat. May 28th, 2022

Bạn có dám nắm tay chàng gay như tôi đến cuối đời?

ByTin Việt Nam

Aug 27, 2021
ban co dam nam tay chang gay nhu toi den cuoi doi
ban co dam nam tay chang gay nhu toi den cuoi doi

Tôi là gay, làm giáo viên, 42 tuổi, tìm người đồng hành dám sống thật, tử tế, chân thành.

Từ nhỏ, tôi đã cảm thấy mình khác biệt với mọi người. Trong suy nghĩ của đứa học trò, sự khác biệt đem lại những điều lạc quan: tôi học giỏi, có nhiều điều khác biệt, có nhiều người quan tâm, nhiều người chọc ghẹo. Những sự quan tâm, nhận xét hay trêu ghẹo của họ chắc chắn đến từ sự ngưỡng mộ hoặc ghen tị của họ với những điều đặc biệt ở tôi.

Nhưng càng lớn lên, sự lạc quan dần thay thế bởi sự bối rối, lạc lõng. Tôi không giống những chàng trai bình thường, cũng chẳng giống những bạn gay mà các phương tiện truyền thông thường nói tới. Tôi không thích phụ nữ, cũng chẳng thích trai thẳng, chỉ thích những bạn nam hơi nữ tính một chút, nhưng lại sợ những bạn nam quá điệu đà như phụ nữ.

Với hy vọng mở mang hiểu biết, mở rộng tầm nhìn, tôi cũng từng cài ứng dụng hẹn hò, từng thử tham gia nhiều nhóm mạng xã hội, song quệt qua, lướt lại, các cuộc nói chuyện khá nhanh chóng hướng đến câu chuyện tình dục. Việc cởi mở của những bạn LGBT ở đó làm tôi càng cảm thấy lạc lõng hơn. Bởi với tôi, tình dục như gia vị của tình yêu, thiếu nó thì món ăn không ngon, nhưng nó nên là gia vị thôi chứ đừng thành món chính, và tôi chỉ dành nó cho người mình yêu.

Ở độ tuổi 30, tôi từng trải qua giai đoạn đấu tranh tư tưởng giữa việc lấy vợ sinh con hay tiếp tục cuộc sống của một chàng gay. Vật lộn với những suy nghĩ cần hy sinh những cảm xúc của bản thân để có một gia đình, cuối cùng tôi đã chọn vế thứ hai, bởi bản thân không thể chấp nhận được việc lừa dối người khác hay làm tổn thương bất cứ ai. Tôi muốn được sống là chính mình. Vì thế mà từ đó đến nay, tôi vui vẻ, hạnh phúc với cuộc sống độc thân, yêu lấy sự đơn côi, lạc lõng của mình, ung dung tự tại với những gì mình có.

Tôi cao 1,65 m, nặng 60 kg, trẻ hơn nhiều so với tuổi. Ở cơ quan, đồng nghiệp vẫn hay khen: em đẹp trai, phong độ, em thiện tâm, việc gì em cũng làm được, em không nề hà giúp đỡ mọi người, cô nào lấy được em thì sướng cả đời. Họ đâu biết là cô nào mà lấy tôi thì chỉ có khổ cả đời, nhưng một chú thì chắc được. Một bạn gay tử tế, chân thành, biết đặt mình vào vị trí của người khác, tích cực trong cuộc sống sẽ hợp với tôi.

Ở thời trẻ trai, tôi từng đi qua hai mối tình, đẹp đẽ nhưng ngắn ngủi. Chúng dạy tôi về sự cần thiết phải cân bằng giữa cảm xúc, tình yêu và cuộc sống thường nhật. Tôi luôn tự nhủ trong tương lai sẽ chỉ bắt đầu một mối quan hệ khi đối tác dám sống thật với con người của mình, có mong muốn nghiêm túc và có ý định lâu dài, để cùng nhau bước qua những thăng trầm của cuộc sống.

Báo VnExpress đã tạo ra một cộng đồng độc giả rất tuyệt vời, nơi đa số những ý kiến phản hồi dưới mỗi bài báo đều rất tích cực và chân thành, đem lại sự ấm áp và tin tưởng. Trong hơn 40 triệu độc giả thường xuyên, nếu lấy tỉ lệ trung bình khoảng 3% dân số thuộc cộng đồng LGBT, thì chắc cũng có khoảng 600 nghìn bạn gay đọc VnExpress (trong đó có tôi). Chuyên mục Tâm sự và Hẹn hò đã cho tôi niềm tin rằng ở đâu đó, một mảnh ghép phù hợp với mình đang chờ được kết nối. Hy vọng qua sự trợ giúp của cộng đồng bạn đọc của VnExpress, người bạn đồng hành phù hợp sẽ xuất hiện sớm thôi.

Nếu đó là bạn, hãy bấm nút “Liên lạc với tác giả” ngay nhé, tôi đang háo hức chờ bạn. Hay bạn biết ai đó phù hợp với tôi, hãy giúp giới thiệu tôi với họ nhé.

Cảm ơn bạn đã kiên nhẫn đọc đến dòng cuối cùng này.

Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 (giờ hành chính) để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc