• T4. Th7 28th, 2021

Bạn còn nhớ ‘Người mẫu xấu xí số 1 Trung Quốc’ Lữ Yến chứ? Con trai cô ấy lớn lên như hoàng tử lai

Th4 4, 2021

Có một số người mẫu không quá xuất sắc nhưng họ vẫn đứng trên sàn diễn quốc tế. Giống Lữ Yến (Lu Yan).

Lữ Yến được gọi là “Người mẫu xấu số 1 Trung Quốc” vì ngoại hình đặc biệt, nhưng con trai cô lại rất ưa nhìn, chẳng khác gì hoàng tử lai.

Bạn còn nhớ Người mẫu xấu xí số 1 Trung Quốc Lữ Yến chứ? Con trai cô ấy lớn lên như hoàng tử lai-1Bạn còn nhớ Người mẫu xấu xí số 1 Trung Quốc Lữ Yến chứ? Con trai cô ấy lớn lên như hoàng tử lai-2

Lữ Yến là một nữ người mẫu sinh ra tại Giang Tây, cô được nhà tạo mẫu Li Dongtian phát hiện và lọt vào làng thời trang, con đường đến với danh vọng của cô rất suôn sẻ.

Năm 2000, cô đại diện cho Trung Quốc tham dự cuộc thi Siêu mẫu thế giới và giành chiến thắng. Cô đoạt giải Á quân và gây được sự chú ý của mọi người, tuy nổi tiếng nhưng cô cũng gây khá nhiều tranh cãi, chủ yếu liên quan đến từ ngoại hình.

Bạn còn nhớ Người mẫu xấu xí số 1 Trung Quốc Lữ Yến chứ? Con trai cô ấy lớn lên như hoàng tử lai-3Bạn còn nhớ Người mẫu xấu xí số 1 Trung Quốc Lữ Yến chứ? Con trai cô ấy lớn lên như hoàng tử lai-4

Một số người nói cô ấy xinh đẹp, kiểu người đẹp thế giới khác, và một số người nói cô ấy xấu xí, xấu xí ở thế giới khác. Thực tế, dù đẹp hay xấu, “vịt con xấu xí” một thời ít được biết đến này đã trở thành siêu mẫu quốc tế được yêu thích nhất Trung Quốc với biểu cảm vô cùng cá tính và chuẩn.

Trong cuộc sống, Lữ Yến cũng đang sống rất hạnh phúc. Chồng cô là người Pháp, trông rất đẹp trai, làm tư vấn đầu tư. Lữ Yến cho biết, cô đã yêu chồng mình ngay từ cái nhìn đầu tiên và chủ động theo đuổi. Sau khi kết hôn, hai người Có một đứa con trai lai.

Bạn còn nhớ Người mẫu xấu xí số 1 Trung Quốc Lữ Yến chứ? Con trai cô ấy lớn lên như hoàng tử lai-5

Hiện tại, Lữ Yến đã chuyển từ người mẫu sang nhà thiết kế, sự nghiệp phát triển thuận lợi. Thỉnh thoảng cô chia sẻ hình ảnh của con trai mình trên Weibo.

Con trai cô rất đẹp trai và giống một người lai. Ai cũng nói cậu bé ấy giống hoàng tử lai, tuy có mắt một mí nhưng tổng thể khuôn mặt rất quyến rũ, lại còn để tóc dài, nhìn Juan Juan rất đẹp trai.

Bạn còn nhớ Người mẫu xấu xí số 1 Trung Quốc Lữ Yến chứ? Con trai cô ấy lớn lên như hoàng tử lai-6

“Người mẫu xấu số số 1 Trung Quốc” Lữ Yến hiện có cuộc sống rất thành đạt, cô không chỉ có chồng đẹp trai mà con trai cô cũng rất ưa nhìn, có thể là do lai lịch nên nét mặt rất thanh tú và tính tình cũng rất tốt.

Trước đó, nhiều người cho rằng cậu bé giống mẹ, nhưng không ngờ lớn lên quá đẹp trai nên không nhận ra cậu bé, cư dân mạng cho rằng cậu bé lớn lên sẽ khó ai đuổi kịp.

Bạn còn nhớ Người mẫu xấu xí số 1 Trung Quốc Lữ Yến chứ? Con trai cô ấy lớn lên như hoàng tử lai-7Bạn còn nhớ Người mẫu xấu xí số 1 Trung Quốc Lữ Yến chứ? Con trai cô ấy lớn lên như hoàng tử lai-8Bạn còn nhớ Người mẫu xấu xí số 1 Trung Quốc Lữ Yến chứ? Con trai cô ấy lớn lên như hoàng tử lai-9

Đẹp+

Động tác yoga thè lưỡi như dọa ma đang gây xôn xao hóa ra lại tốt cho cơ mặt cực kỳ!

Theo Conglyxahoi