• Sun. May 22nd, 2022

Bạn gái giận vì tôi không trả lời tin nhắn ngay

ByTin Việt Nam

Nov 5, 2021
ban gai gian vi toi khong tra loi tin nhan ngay
ban gai gian vi toi khong tra loi tin nhan ngay

Tôi là chàng trai trong bài: “Hạnh phúc bên bạn trai kém 6 tuổi”. Hôm nay được bạn gái gửi link bài viết, tôi đã đọc kỹ những bình luận của các bạn.

Cảm ơn các bạn, nhờ có những chia sẻ mà bạn gái mới có thể mở lòng với tôi thêm lần nữa. Hôm nay cuối tuần, có chút thời gian rảnh, tôi xin viết bài chia sẻ chuyện tình cảm của mình để mọi người có cái nhìn toàn diện hơn.

Sơ lược về bạn gái: Em là người con gái rất tốt, vô cùng tận tâm với mọi người, luôn đặt quyền lợi của người khác trên quyền lợi của mình. Em không mưu mô xảo quyệt, giúp được ai là luôn sẵn lòng và không bao giờ kể công, làm xong điều gì tốt cũng không nhớ. Ai gặp em cũng đều quý mến. Em có tấm lòng nhân hậu khi để hết tài sản cho chồng cũ dù người đó sai. Công việc kinh doanh hiện tại của em gặp rất nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh, vậy mà em không đồng ý nhận sự trợ giúp của tôi dù là nhỏ nhất. Tôi yêu em dù em lớn tuổi hơn và từng trải qua cuộc hôn nhân thất bại.

Khi theo đuổi, tôi không dễ dàng nhận được cái gật đầu đồng ý của em. Em lo lắng cho tôi, phân vân đủ thứ chuyện, thậm chí tôi đưa mẹ đến gần chỗ em ở, bảo ra nói chuyện với tư cách là bạn mà em cũng từ chối. Em bảo không muốn lấy chồng, không cần ai bên cạnh, không cần yêu ai bởi em đang đứng vững và rất tốt, không cần nắm tay ai nữa. Em lo tôi sẽ đánh mất tuổi thanh xuân vì em, dù thế nào em cũng nhất quyết không yêu tôi. Em nói có thể làm mọi thứ cho tôi trừ việc làm bạn gái. Sau này, nhờ sự động viên của độc giả, nhận ra được tấm lòng chân thành của tôi, em đồng ý làm người yêu của tôi. Tôi rất hạnh phúc vì điều đó.

Trong thời gian yêu nhau, em lo lắng cho tôi từng chút một, sợ tôi ăn uống không đủ chất nên em nấu thức ăn gửi vào, có gì ngon em cũng phần cho tôi. Tôi phải trực chiến ở đơn vị; công việc giảng dạy, soạn giáo án và làm thêm đề tài rất bận, không còn quan tâm em nhiều như trước. Nhiều khi tôi chưa kịp trả lời tin nhắn đã bị em trách móc. Có lẽ em chưa hiểu tính chất công việc của tôi nên tôi luôn ôn tồn giải thích, không nặng lời bao giờ. Vài lần em nhắn tin khi tôi đang đứng lớp nên không thể trả lời được; sau đó vào giờ giải lao lại có nhiều chuyện quan trọng của lớp chúng tôi học chung (tôi là lớp trưởng) nên tôi phải nhắn tin vào nhóm lớp trước mà đôi khi quên mất tin nhắn của em. Em nói tôi thiếu tôn trọng em nên chặn tin nhắn tôi luôn.

Em là người tình cảm, luôn muốn kết nối với tôi mọi lúc. Có hôm bận tôi không nhắn tin cho em trước khi đi ngủ cũng bị em trách móc và nói chia tay. Vài lần như thế nên tôi giận em, chính em cũng thiếu tôn trọng tôi. Có lần hơn một ngày tôi không liên lạc, muốn em hiểu cảm giác khi không có tôi bên cạnh, vậy mà em lại tỏ ra hoàn toàn bình thường. Em nói mất hết cảm xúc khi tôi thi gan với em như vậy, không muốn tiếp tục mối quan hệ này nữa. Vì yêu, tôi tìm mọi cách để liên lạc với em. Tôi biết em yêu mình thật lòng, chỉ vì là người cầu toàn trong tình yêu thành ra em khó tính với tôi thôi. Ngoài những lúc giận nhau, chúng tôi rất vui vẻ và hạnh phúc. Em hay cười, vui vẻ, không khóc. Em nhiều tuổi hơn tôi nhưng luôn sống trẻ trung và tích cực, tạo thêm năng lượng cho tôi nữa. Em sống nội tâm nên khi nào có nỗi buồn lớn mới kể tôi nghe. Bạn bè luôn bảo em không bao giờ biết buồn đau là gì.

Hôm qua em nhắn tin bảo mệt nên không học được, chỉ để nick online thế thôi (chúng tôi đang học online) khi nào cô gọi thì báo em. Tôi đọc mà quên không trả lời, cũng quên gọi em khi cô điểm danh (thế nhưng lúc điểm danh em lại có mặt trong lớp nên tôi cũng yên tâm). Tin nhắn của em tôi không trả lời nhưng sau đó tôi lại nhắn tin được vào nhóm lớp (tin nhắn này không quan trọng) nên lại bị em giận. Dù đã xin lỗi em nhưng lần này có vẻ như tôi không được tha thứ. Em bảo muốn bình tâm để nhìn lại mối quan hệ này nên tôi đừng liên lạc nữa. Tôi không liên lạc được với em. Hôm nay em gửi cho tôi link này để nói rằng em là người quá đáng lắm, tôi hãy buông tay, cứ như vậy cả hai sẽ đau khổ. Tôi biết mình sai rồi, không thể buông tay em, dù thế nào tôi cũng yêu em, vậy mà em không để tôi liên lạc được, phải làm sao đây?

Quân

Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 (giờ hành chính) để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc