• Wed. Jul 6th, 2022

Bạn trai cũ tận tụy với con, Trịnh Sảng xóa bài trên trang cá nhân

sang 13 1612085149468

Hai người bạn của Trương Hằng đã tung ra loạt ảnh cựu CEO đang bận rộn, đau đầu chăm sóc con nhỏ tại Mỹ. Cảnh “gà trống nuôi con” của anh không mấy dễ dàng.

Năm 2019, Trương Hằng và Trịnh Sảng đã nhờ người mang thai hộ tại Mỹ. Tuy nhiên, khi hai đứa trẻ chào đời, Trịnh Sảng quyết tâm bỏ mặc con cho Trương Hằng chăm sóc. Hơn 1 năm qua, Trương Hằng đã chăm sóc hai con sơ sinh tại Mỹ cùng sự giúp đỡ của mẹ anh và vài người bạn.

Mới đây, hai người bạn của Trương Hằng đã đăng tải hình ảnh hiếm hoi của Trương Hằng tại Mỹ. Hai người này là một cặp vợ chồng. Người vợ tiết lộ, cô phải cung cấp sữa cho hai đứa nhỏ vì quá thương cảnh “gà trống nuôi con” vất vả của anh. Trương Hằng còn hỏi cô về việc dùng sữa cho hai con nhỏ và thổ lộ rằng, anh không có chút kinh nghiệm nào trong việc này.

Bạn trai cũ tận tụy với con, Trịnh Sảng xóa bài trên trang cá nhân - 1

Trương Hằng luôn cố gắng mang lại cuộc sống đầy đủ và ấm áp cho hai con tại Mỹ. 

Bạn trai cũ tận tụy với con, Trịnh Sảng xóa bài trên trang cá nhân - 2

Một người bạn chia sẻ tin nhắn Trương Hằng “đau đầu” khi chọn sữa, bỉm cho hai con. 

Bạn trai cũ tận tụy với con, Trịnh Sảng xóa bài trên trang cá nhân - 3

Người bạn của Trương Hằng chia sẻ hình ảnh cô tới thăm hai con của Trương Hằng khi các bé mới sinh. 

Cặp đôi cũng chia sẻ hình ảnh Trương Hằng nằm trên giường khám bệnh. Hai người cũng kể rằng, bố mẹ của Trương Hằng cũng mệt mỏi và ngã quỵ vì vụ việc “ồn ào” giữa Trịnh Sảng và Trương Hằng. Người bạn của Trương Hằng cũng tiết lộ bằng chứng về việc anh bay sang Mỹ từ tháng 12/2019, sau khi hai con trai của anh và Trịnh Sảng chào đời được 1 tuần.

Người bạn này còn hé lộ thêm rằng, dù vất vả nhưng cuộc sống của Trương Hằng bên Mỹ khá ấp áp và mọi người đều yêu thương và giúp đỡ ba bố con. Thiếu vắng tình yêu của người mẹ nhưng hai bé song sinh lại được bố và ông bà nội yêu thương hết mực. Người này cũng nói thêm rằng, hai bé trai rất kháu khỉnh đáng yêu khi kế thừa nét đẹp của cả bố và mẹ. 

Hiện tại, cộng đồng mạng đang đứng về phía Trương Hằng và bày tỏ sự cảm thông với anh. Trong khi Trịnh Sảng phải nhận sự phản ứng mạnh mẽ từ cộng đồng mạng, sự nghiệp bị lung lay, danh tiếng bị tổn hại nặng nề. Cộng đồng mạng Trung Quốc cũng phát hiện ra rằng, hơn 1 tuần sau vụ việc, Trịnh Sảng đã ẩn và xóa 95 bài viết trên trang cá nhân, gồm cả 2 bức tâm thư cô viết để giải thích về vụ việc sau khi scandal nổ ra.

Bạn trai cũ tận tụy với con, Trịnh Sảng xóa bài trên trang cá nhân - 4

Trịnh Sảng đã ẩn và xóa 95 bài đăng trên trang cá nhân sau khi scandal bỏ rơi con sơ sinh tại Mỹ nổ ra. 

Trịnh Sảng “mỉa mai” đàn chị Dương Mịch trên truyền hình

Trong bài đăng gần nhất, Trịnh Sảng để lại hình ảnh đeo chiếc túi thuộc thương hiệu YSL cùng dòng ghi chú: “Dựa vào tường nghỉ ngơi”. Nhiều người cho rằng, nữ diễn viên 9x đang tạm thời lui về “ở ẩn”, thăm dò phản ứng của người hâm mộ và tìm cách trở lại. Từ vị trí một trong những nữ diễn viên thế hệ 9x sở hữu lượng fan hùng hậu và nổi tiếng, Trịnh Sảng bị cấm sóng trên truyền hình, mất nhiều hợp đồng quảng cáo và nguy cơ phải đền bù 3300 tỷ đồng cho các thương hiệu. 

Mới đây, Chu Đan – một nữ diễn viên kiêm MC nổi tiếng của Trung Quốc đã mỉa mai hành động nhờ người mang thai hộ rồi bỏ rơi con của Trịnh Sảng trong một chương trình bàn luận về việc nhờ người mang thai hộ.

“Nhiều người hỏi tôi rằng mang thai hộ liệu có được không? Mỗi lần nghe đến điều này tôi đều cảm thấy sợ. Không thể phủ nhận rằng sự tiến bộ của công nghệ y tế có thể giúp những người có nhu cầu đặc biệt thực hiện ước mơ của mình, nhưng nó cũng sẽ mang đến cơ hội cho một số kẻ sống theo chủ nghĩa cơ hội”, Chu Đan giải thích.

Bạn trai cũ tận tụy với con, Trịnh Sảng xóa bài trên trang cá nhân - 5

Chu Đan – nữ MC và diễn viên nổi tiếng của Trung Quốc phê phán hành động nhờ người mang thai hộ của Trịnh Sảng. 

Chu Đan đã làm mẹ của hai đứa con và lý giải rằng, cô luôn thấy hạnh phúc và đặc biệt khi mang trong mình những sinh linh bé nhỏ. Nữ diễn viên sinh năm 1981 cũng không ủng hộ việc mang thai hộ: “Trừ những trường hợp bất khả kháng, gặp vấn đề về sức khỏe, tôi không đồng tình với việc nhờ người mang thai hộ. Nếu bạn muốn làm mẹ nhưng lại để người khác thay mình mang thai, liệu có phải bạn đã xem thường thiên chức của người phụ nữ? Mang thai là bước không thể bỏ qua trong hành trình làm mẹ. Khi bạn quyết định từ bỏ việc này, bạn chỉ là mẹ của đứa trẻ về mặt danh xưng. Không mang thai, bạn không thực sự cảm nhận được sức nặng của việc làm mẹ và không hiểu được niềm hạnh phúc của việc làm mẹ”.

Mi Vân

Theo QQ