• Mon. Aug 15th, 2022

Bảo Ngọc trả lời câu hỏi: ‘Có cho Hoài Lâm cơ hội quay lại?’

By

Apr 4, 2021 ,

Vợ cũ Hoài Lâm đưa ra câu trả lời khéo léo trước câu hỏi lấp lửng chuyện tái hợp nam ca sĩ.

Mới đây, Bảo Ngọc – vợ cũ Hoài Lâm – có cuộc giao lưu với người hâm mộ trên mạng xã hội.

Trong nhiều câu hỏi gửi đến, một khán giả gây chú đặc biệt khi thắc mắc với Bảo Ngọc: “Nếu một ngày người cũ muốn quay lại, có cho họ thêm cơ hội không?”.

Bảo Ngọc trả lời câu hỏi: Có cho Hoài Lâm cơ hội quay lại?-1
Bảo Ngọc trả lời câu hỏi khó.

Dù không chỉ đích danh nhưng câu hỏi này được cho là “nhắm” đến Hoài Lâm. Nam ca sĩ là cả thanh xuân của Bảo Ngọc với mối tình 9 năm, bắt đầu từ tuổi 15, 16.

Trước câu hỏi “Nếu người cũ muốn quay lại, có cho họ thêm cơ hội không?”, Bảo Ngọc đưa ra câu trả lời khéo léo: “Bạn có phải là người cũ của mình không? Nếu không thì mình không trả lời bạn đâu”.

Bảo Ngọc trả lời câu hỏi: Có cho Hoài Lâm cơ hội quay lại?-2Bảo Ngọc trả lời câu hỏi: Có cho Hoài Lâm cơ hội quay lại?-3
Tổ ấm một thời của Hoài Lâm – Bảo Ngọc.

Ngày 25/6/2020, Bảo Ngọc chính thức công khai ly hôn Hoài Lâm trước sự ngỡ ngàng của công chúng. Dừng lại chuyện tình cảm, hotgirl một thời muốn tập trung chăm sóc 2 con gái. Cô cũng không quên chúc Hoài Lâm sống tốt trên con đường phía trước. 

Trước đó, Hoài Lâm – Bảo Ngọc có mối tình thanh xuân, bắt đầu tìm hiểu nhau từ năm 15, 16 tuổi. Đến tháng 11/2016, cặp đôi mới quyết định công khai. Tháng 7/2019, Hoài Lâm xuất hiện trước truyền thông sau thời gian dài ở ẩn, và cho biết đã đăng ký kết hôn với Bảo Ngọc, làm bố của 2 cô con gái.

Cuối năm 2019, giọng ca Như phút ban đầu thông báo tình hình sức khỏe yếu và phải về quê chữa bệnh. Đây cũng được cho là quãng thời gian rạn nứt giữa anh và bà xã.

Hiện tại, Hoài Lâm vẫn “ở ẩn” tại quê nhà Vĩnh Long, thi thoảng cho ra mắt sản phẩm âm nhạc và tạo được tiếng vang nhất định. Trong khi đó, Bảo Ngọc tận hưởng cuộc sống mẹ đơn thân, chia sẻ nhiều hình ảnh và thông điệp tích cực.

Được biết đã lâu Hoài Lâm chưa gặp lại 2 con gái. Trong vấn đề nuôi con, Bảo Ngọc trước đó chia sẻ không cần nguồn trợ cấp từ chồng cũ.

Sao Việt

Bảo Ngọc lên tiếng làm rõ chuyện cho Hoài Lâm gặp và chăm con hậu ly hôn

Bối Bối
Theo Vietnamnet