• Sun. Feb 5th, 2023

Bên anh, em sẽ có tất cả

ByTin Việt Nam

Oct 26, 2022

Gửi em – người phù hợp với anh, thương và sẵn sàng sánh bước bên anh, cùng tận hưởng mọi khoảnh khắc tuyệt vời của cuộc đời này.

Một cuộc đời thành công và hạnh phúc trọn vẹn có phải là điều em đang mong muốn? Bên anh, em sẽ có tất cả.

Rất nhiều mối tình đẹp và tuyệt vời đã thành hiện thực từ chuyên mục Hẹn hò này. Anh luôn tin rằng em vẫn đang ở đâu đó và anh đã đợi em từ lâu lắm rồi, lúc này chính là thời điểm tuyệt vời để chúng ta kết nối với nhau. Anh và em sẽ là một chuyện tình đẹp và tuyệt vời tiếp theo của chuyên mục này.

Anh có ngoại hình ưa nhìn, 37 tuổi, độc thân, từng một lần đổ vỡ do không hợp nhau, không vướng bận con cái, sống tại một tỉnh Đông Nam Bộ. Anh từng học đại học Bách khoa và làm việc cho các công ty bên ngành kỹ thuật nhưng lại rất yêu thích kinh doanh; không nhậu nhẹt, không thuốc lá và rất cầu tiến; yêu thể thao, du lịch và các khóa học phát triển bản thân.

Thời gian là thứ trôi qua tuyệt đối không bao giờ lấy lại được. Bất kể em là ai, quá khứ ra sao, nếu thương anh và thấy phù hợp, hãy sánh bước bên anh, cùng thiết kế ra bức tranh cuộc đời và tận hưởng cuộc sống ngắn ngủi này ngay và luôn em nhé. Chờ thư em.

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc